Kinh nghiệm chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy hủy tài liệu là một trong những thiết bị văn phòng quan trọng góp phần bảo mật thông tin cho doanh nghiệp khỏi các đối thủ cạnh tranh, đồng thời nó khiến cho văn phòng trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị văn phòng thông minh này ngày càng nhiều.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp nhu cầu sử dụng

 

Kinh nghiệm chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp nhu cầu sử dụng

Vậy làm thế nào để chọn được những chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu sử dụng chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Lựa chọn máy hủy tài liệu theo mức độ thông tin cần bảo mật

Trước khi lựa chọn máy hủy tài liệu bạn cần phải xác định được mức độ bảo mật thông tin của đơn vị mình, để từ đó chọn mua máy có kích thước hủy phù hợp.

Do đó nếu như bạn cần hủy các thông tin nhạy cảm và quan trọng như công thức, các giấy tờ chứng từ thuế, bí quyết, tài liệu các tài khoản ngân hàng, hay các tài liệu cơ mật của quốc gia… hãy lựa chọn máy hủy tài liệu kiểu hủy siêu vụn. Ví dụ model máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD có kiểu hủy sợi nhở cắt chéo. Đây là model máy hủy sẽ cắt tài liệu cân hủy của bạn theo cả chiều ngang và chiều dọc, đảm bảo độ bảo mật cao không thể lắp ghép lại được nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các tài liệu.


Kinh nghiệm chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp nhu cầu sử dụng


Máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD

Còn nếu các bạn sử dụng máy hủy để hủy các tài liệu không quan trọng có thể lựa chọn những chiếc máy có kích thước hủy lớn hơn để máy hủy nhanh hơn.

Lựa chọn mua máy hủy tài liệu theo khối lượng tài liệu cần hủy

Nếu bạn có lượng tài liệu cần hủy lớn cần phải lựa chọn chiếc máy hủy tài liệu có công suất cao hơn để tiết kiệm thời gian hơn.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy hủy tài liệu phù hợp nhu cầu sử dụng

 

Chọn mua máy hủy tài liệu theo khối lượng tài liệu cần hủy

Một lưu ý cho các bạn khi mua máy hủy tài liệu đó là nên chọn các model có công suất lớn hơn nhu cầu hủy của bạn để tăng tuổi thọ cho máy.

Chọn máy hủy tài liệu phù hợp với loại tài liệu mà bạn muốn hủy:

Hiện này trên thị trường có khá nhiều model máy hủy tài liệu, tiêu biểu như các sản phẩm của hãng Silicon có khả năng phá hủy các loại đĩa CD, DVD, thẻ ATM, ghim bấm, ghim kẹp giấy… do đó tùy thuộc vào loại tài liệu bạn muốn hủy mà lựa chọn các loại máy hủy tài liệu phù hợp.

Chọn mua máy hủy tài liệu độ ồn thấp khi hoạt động

Máy hủy tài liệu hầu hết làm việc ở văn phòng, chính vì vậy độ ồn là một trong những yếu tố quan trọng được mọi người quan tâm khi chọn mua. Bởi không ai muốn chiếc máy hủy tài liệu của mình hoạt động phát ra tiếng ồn lớn. Do đó, chúng ta cần lưu ý đến điều này khi mua máy hủy để tránh ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Chọn mua máy hủy tài liệu của những thương hiệu uy tín có chế độ bảo hành tốt:

Một điều chúng ta có thể khẳng định đó là những chiếc máy hủy không có thương hiệu sẽ không thể có chế độ bảo hành dài hạn và chuyện nghiệp. Chính vì thế, quý vị nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng. Bởi dù những chiếc máy hủy tài liệu chất lượng tốt cũng sẽ gặp phải tình huống bị kẹt hoặc bị hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Lúc này, các bạn sẽ phải cần đến các chế độ bảo hành tốt để chiếc máy của mình lại hoạt động như cũ.

Thông thường, các thương hiệu máy hủy tài liệu uy tín đều có các trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Ví dụ như máy hủy tài liệu Silicon có chế độ bảo hành từ 1 năm cho máy và 7 năm cho dao cắt.

Trên đây là những yếu tố khi chọn mua máy hủy tài liệu, máy hủy giấy để bạn tham khảo và lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân. Mọi chi tiết về thiết bị văn phòng thông minh này quý vị có thể tham khảo tại silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay