Silicon: Giải pháp công nghệ thông minh trong phát hiện tiền giả

Bài viết được trích từ báo: http://cafebiz.vn    

Theo thông tin từ báo An ninh thủ đô, hiện nay cả 6 trên 6 loại tiền polymer các mệnh giá 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và 500.000 đồng đang lưu hành trên thị trường đều đã có tiền giả và xuất hiện cách đây trên dưới 5 năm. Một số ngoại tệ được sử dụng nhiều như USD, HKD… cũng đã có tiền giả.

 

Silicon: Giải pháp công nghệ thông minh trong phát hiện tiền giả

 

Khi mà kinh nghiệm đã không giúp được cho sự nhận biết tiền giả, thì người dân chỉ còn trông cậy được vào máy soi tiền. Đa số các cửa hàng vàng bạc, ngoại tệ và ngân hàng đều trang bị máy soi, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/chiếc.

Tuy nhiên, hiệu quả của máy soi không phải bao giờ cũng chính xác tuyệt đối. Bởi chất liệu giấy in HKD thật - giả là một, công nghệ in tương đương nhau, cũng có cùng phản ứng trước máy soi. Chỉ khi đưa vào thiết bị chuyên dụng của cơ quan công an, những tờ HKD giả mới lộ “chân tướng” ở chi tiết in hệ thống bảo an…

Một trong những giải pháp công nghệ phát hiện tiền giả thông minh, chuyên nghiệp nhất mà các đơn vị, cơ quan đang sử dụng được biết đến là máy đếm tiền cao cấp Silicon.

 

 

Silicon thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng và chăm sóc sức khỏe, y tế. Các sản phẩm Silicon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Silicon đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, Silicon đã cho ra đời những dòng sản phẩm máy đếm tiền cao cấp như MC-2900,… tích hợp nhiều tính năng ưu việt: Tự động, đếm tiền giấy, polime và ngoại tệ, đếm và phát hiện tiền ngoại tệ giả USD, EURO, CNY và Bảng Anh... bằng các công nghệ UV, MG, IR… Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ, đảm bảo với độ chính xác 100% phục vụ cho hàng triệu người dùng trong cả nước.

 

 

Đặc biệt là những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ như: Máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả Silicon MC-8600, MC-8800, MC-9900N có nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại , tự động update phần mềm để bắt các loại tiền siêu giả thế hệ mới. luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng.

Nếu bạn cần sử dụng máy đếm tiền với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì máy đếm tiền Silicon sẽ là một trong những giải pháp công nghệ thông minh nhất dành cho bạn.

 

Nguồn: http://cafebiz.vn/silicon-giai-phap-cong-nghe-thong-minh-trong-phat-hien-tien-gia-20161025155727972.chn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay