Tư vấn mua bảng Flipchart cho người thường xuyên phải di chuyển

Công ty chúng tôi đang muốn thay mới một số bảng cũ bằng  những chiếc bảng Flipchart mới, hiện công ty tôi có 1 phòng họp và 1 phòng Marketing cần đến bảng. Được biết bảng Flipchart của thương hiệu Silicon là dòng bảng uy tín, chất lượng. Vì vậy, tôi muốn nhận được sự tư vấn của hãng Silicon để chọn mua được kiểu  bảng phù hợp cho văn phòng. Xin cảm ơn!

Công ty CP KGIN - Long Biên- Hà Nội.

 

Cảm ơn quý công ty đã gửi câu hỏi cho Silicon, chúng tôi xin tư vấn cho công ty các bạn như sau:

Bảng Flipchart là được sử dụng với các loại bảng dùng trong họp nhóm, thảo luận tại các văn phòng, công ty. Là các loại biểu bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình.

Hiện nay, slicon  đang ủy quyền trực tiếp cho nhà phân phối Thời Đại Mới tại Việt Nam, các sản phẩm này bảng Flipchart thương hiệu Silicon Mỹ, đang có 3 loại bảng Flipchart rất tiện dụng cho văn phòng là bảng flipchart 3 chân( Chân rút), bảng Flipchart hình chữ U( chân gấp) và bảng Flipchart 5 chân di động. Ba dòng sản phẩm này chúng ta đều sử dụng bút dạ để viết 1 lần rồi xóa. Với kích thước lớn nhất là (70 x 100). Khi sử dụng  ba dòng sản phẩm này bạn sẻ cảm nhận được những ưu điểm chung như: linh hoạt, gọn nhẹ, chống lóa, chống mỏi mắt, dễ lau chùi.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm nổi bật của bảng Flipchart Silicon để bạn chọn được loại bảng phù hợp cho văn phòng.

1. Khả năng di chuyển.

3 dòng sản phẩm này chúng ta đều có thể di chuyển một cách dễ dàng, nhờ đặc tính gọn nhẹ, trọng lượng không quá 10kg/bảng. Với bảng Flipchart 3 chân hay chữ U có những đặc tính thuận tiện về khả năng di chuyển bất kỳ nơi đâu, khi không sử dụng chúng ta có thể gấp gọn và để một góc, công bảng 5 chân có khác hơn hai dòng bảng trên là không gấp gọn được. Tuy nhiên, bảng cũng rất gọn nhẹ, đặc biệt tích hợp 5 bánh xe linh hoạt xoay được 360 ( có chốt để đứng vững trên mọi địa hình.) Nên bạn hoàn toàn yên tâm với khả năng di chuyển giữa các phòng ban. 

2. Với mặt bảng 

Ba dòng bảng ày chúng ta đều có những ưu điểm như: Khả năng chỉnh sửa các góc cho phù hợp với người thuyết trình và người xem. Có thanh kẹp giấy, dễ dàng tháo lắp và giữ chắc khi viết. Mặt bảng đều có ừ tính để gắn nam châm.

Tuy nhiên, nếu công ty của bạn muốn chọn cho  phòng họp của mình một loại bảng vững chắc sang trọng hơn. Thì gợi ý dùng bảng  kính trắng cao cấp sẽ là một điều tuyệt vời. Với loại bảng này sẽ có những điểm cộng nổi bật  so với bảng 3 chân và chữ U hay bảng  5 chân bình thường khác là được trang bị bề mặt kính màu trắng rất vững chăc, dễ xóa, dễ nhìn, không để lại vết mờ khi xóa. Mặt bảng rất chắc chắn và có độ bền cao hơn.  

Các bạn có thể tham khảo 3 dòng bảng flipchart Silicon qua 3 mẫu bảng tiêu biểu được văn phòng ưu chuộng sau:

Bảng Flipchart 3 chân Silicon FB-33

Với bảng 3 chân( Chân rút) bạn sẽ có hai sự lựa chọn về kích thước cho sản phẩm này. Là Flipchart 3 chân Silicon FB-33(70X100) và Flipchart 3 chân Silicon FB-33 (60X90)

 

Bảng Flipchart 3 chân Silicon FB-33 (60X90)

Bảng FlipchartSilicon Chân Chữ U FB66.

 

Bảng gấp chữ U sự lựa chọn thông minh cho mọi đối tượng người dùng

Bảng Flipchart Silicon GFC-555 chân di động cao cấp ( có bánh xe ) 

Với đồng bảng 5 chân, bạn cũng có hai sự lựa chọn về mặt bảng viết xóa thuận tiện, mặt bảng kính trắng hoặc mặt bảng thường giống bảng 3 chân và bảng hình chữ U.

Bảng 5 chân mặt kính cao cấp

Trên đây là những tính năng và những đặc điểm của bảng Flipchart SiliconHy vọng rằng những thông tin sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn được loại bảng vừa ý cho văn phòng công ty mình. Để những cuộc họp thành công nhất.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay