5 tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy hủy tài liệu bạn cần nhớ

Hiện nay, máy hủy tài liệu đã và đang trở thành một thiết bị văn phòng quan trọng trong các cơ quan, danh nghiệp và mọi văn phòng. Máy hủy tài liệu mang đến nhiều ưu việt như đảm bảo tính bảo mật thông tin tuyệt đối, đảm bảo hủy được nhiều giấy tờ, CD và giúp thu gọn giấy tờ không cần thiết, giúp văn phòng trở nên gọn gàng, khoa học và ngăn nắp hơn.

5 tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy hủy tài liệu bạn cần nhớ

Cũng bởi những ưu việt đó, máy hủy tài liệu ngày càng được sử dụng phổ biến. Nói đến những công dụng hữu ích mà máy hủy tài liệu đem lại chúng ta đều không thể phủ nhận, tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách lựa chọn cho văn phòng của mình một chiếc máy hủy tài liệu tốt nhất.

Tuyệt đối không được bỏ qua khi chọn mua một chiếc máy hủy tài liệu để bạn có thể dựa vào đó mà sắm cho mình một thiết bị hữu ích như máy hủy tài liệu.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn máy hủy tài liệu

Bạn phải căn cứ vào nhu cầu của văn phòng mình, xác định cần hủy tài liệu dạng vụn, hủy khúc hay hủy sợi để dễ dàng phân loại các loại máy hủy tài liệu và tìm ra sản phẩm thích hợp nhất.

Máy hủy tài liệu dạng sợi có giá rẻ hơn máy hủy tài liệu dạng hủy khúc và hủy vụn.

Với những tài liệu mang tính bảo mật nghiêm ngặt, máy hủy tài liệu dạng hủy vụn là phương án an toàn nhất, để đảm bảo không bị đánh cắp.

Lưu ý đến công suất của máy hủy tài liệu

Lưu ý đến công suất của máy hủy tài liệu

Công suất của máy hủy tài liệu là yếu tố quan trọng để căn cứ và lựa chọn máy. Công suất làm việc cảu máy phải đảm bảo được nhu cầu hủy tài liệu của văn phòng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà hãy lựa chọn loại máy có công suất phù hợp.

Nên lựa chọn máy hủy tài liệu có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng một chút để đảm bảo tốc độ làm việc và tăng tuổi thọ của máy.

Luôn luôn chọn thương hiệu uy tín đảm bảo

Luôn luôn chọn thương hiệu uy tín đảm bảo

Một thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng luôn mang đên sự an tâm hơn cho bạn. Trong số hàng chục thương hiệu máy hủy tài liệu trên thị trường hiện nay bạn nên chọn một trong số những cái tên như: Silicon, Nikatei, DSB, Comet…Thưc tế hiện nay, thương hiệu Silicon được nhiều người tin dùng bởi chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng và chế độ bảo hành tốt.

Căn cứ vào các loại tài liệu cần hủy.

Căn cứ vào các loại tài liệu cần hủy.

Có rất nhiều loại máy hủy tài liệu như máy hủy tài liệu giấy, thẻ tín dụng, đĩa CD, các kép kim loại hay cả ghim bấm. Nếu văn phòng bạn có nhu cầu hủy nhiều dạng tài liệu khác nhau thì bạn nên chọn loại máy có thể hủy được các dạng tài liệu đó để giúp việc hủy tài liệu luôn hiệu quả, thiết kiệm được thời gian và chi phí.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn lựa chọn máy hủy tài liệu, hi vọng chúng sẽ giúp ích cho nhu cầu mua máy hủy tài liệu của quý khách hàng. Thông tin chi tiết về sản phẩm máy hủy tài liệu hãy truy cập thêm tại: http://silicon.com.vn.

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay