Cách khắc phục lỗi kẹt giấy ở máy hủy tài liệu đơn giản

Máy hủy tài liệu bị kẹt giấy, đây chắc chắn là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải khi sử dụng thiết bị này.  Đặc biệt nếu bạn mua phải những thiết bị kém chất lượng. Chính vì thế bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn làm cách nào để sửa lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy.

Sửa lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy cũng rất đơn giản nếu như bạn biết cách sử dụng, máy hủy tài liệu là công cụ cực hữu ích đối với văn phòng tuy nhiên nếu bị kẹt giấy lại và thường xuyên diễn ra thì bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi gặp phải vấn đề rắc rối này. Nếu như bạn chỉ quan tâm đến việc cắt vụn giất mà không biết sửa máy khi mắc kệt thì cũng rất khó có thể giải quyết công việc nhé, hãy cùng tìm hiểu cách sửa lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy dưới đây.

Cách khắc phục lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy an toàn nhanh chóng

Máy hủy tài liệu bị kẹt giấy đây là lỗi thường gặp khi bạn sử dụng thiết bị này. Nhưng nếu bạn biết một số mẹo sau đây thì thật đơn giản để sử dụng nó.Cách sửa chữa máy hủy tài liệu bị kẹt giấy hiệu quả nhất
Bước 1 :Khi đang sử dụng mà xảy ra hiện tượng này, bạn nên rút phích cắm để đảm bảo không còn nguồn điện nữa.

Bước 2:  Tháo phần nắp của máy hủy tài liệu và đặt nó trên một tờ  báo lớn hoặc một chỗ nào đó mà có thể dễ dàng dọn được những mảnh vụn hỗn độn.

Bước 3: Bạn có thể dùng nhíp để lấy các mảnh vụn từ phẩn lưỡi cắt của máy hủy tài liệu, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ được những mảnh vụn phía trên và có thể thêm diện tích để xử lý  những mảnh vụn còn sót lại.

Bước 4 : Tiếp tục kéo các dải giấy vụn ra. Bạn không nên kéo cả một cụp giấy kẹt ra mà nên kéo từ từ nhẹ nhàng từ trái qua phải hoặc kéo ngược lại để có thể lấy ra các dải giấy dễ dàng  và không bị đứt đoạn.
Bước 5 : Trong quá trình lấy giất bị kẹt, nếu như bạn gặp bất kỳ những mảnh giấy nào bị cuộn tròn vào phía trong mà không thể lôi chúng ra thì hãy dùng một con dao sắc cắt chúng sau đó kéo mạnh chúng ra nhé.

Bước 6 : Khi các mảng giấy vụn đã được lấy ra hết thì bạn lắp phần đầu của máy trở lại và bật công tắc nguồn, đặt vào chế độ Reverse- máy sẽ tự thực hiện bước cuối cùng trước khi bạn thực hiện tắt nguồn.

Với những các cách sửa lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy ở trên bạn có thể tự mình dễ dàng thực hiện mà  không cần mất thời gian để chờ thợ sửa chữa nhé, hầu hết các sửa lỗi máy hủy tài liệu bị kẹt giấy này bạn có thể áp dụng hầu hết các loại máy hủy khác nhau nhé. 

Máy hủy tài liệu nào chất lượng hiện nay?

Silicon là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng và chăm sóc sức khỏe, y tế. Các sản phẩm Silicon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA. Ứng dụng và phát triển công nghệ quản l‎ý và kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, Silicon đã cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng với hiệu quả sử dụng tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người dùng trong cả nước như: Máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công...

Máy hủy tài liệu Silicon 

Máy hủy tài liệu mang thương hiệu Silicon được chia thành 2 dòng sản phẩm công suất phổ thông và công nghiệp. Với dòng máy hủy công nghiệp : thích hợp sử dụng cho nhóm hoặc 1 khối làm việc sử dụng với mức độ và tần suất nhiều và thường xuyên, dòng sản phẩm này công suất hủy có thể lên tới 16 - 45 tờ / 1 lần hủy và có thể hủy liên tục lên tới 20-30 phút thì máy mới cần nghỉ 1 lúc rồi mới vận hành lại, thậm chí có 1 số dòng cao cấp cho phép hủy liên tục 24/24h không ngừng nghỉ và có hệ thống bớm dầu tự động liên tục làm mát mô tơ. khổ hủy giấy A4 và A3. Các tính năng hủy được trang bị như : hủy giấy, hủy ghim cài, ghim bấm, hủy thẻ tín dụng, đĩa CD/DVDSilicon đã đạt danh hiệu Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm năm 2016 do Trung Ương hội kinh tế môi trường Việt Nam cấp.

Nếu như quý vị quan tâm đến thương hiệu máy hủy tài liệu Silicon, hãy truy cập ngay vào http://silicon.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay