Kỹ thuật hãng Silicon hỗ trợ bảo dưỡng tư vấn hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền Silicon 8Plus tận nơi sử dụng

Vừa qua kỹ thuật hãng Silicon đã có chuyến công tác tại các tỉnh phía Nam nhằm bảo dưỡng, tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng máy đếm siêu giả và phân loại tiền 2 ngăn Silicon MC-8PLUS cho khách hàng  tại Thành phố Long Xuyên,Tỉnh An Giang.

Đây là chương trình hỗ trợ sau bán hàng của hãng Silicon và nhà phân phối, với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, sử dụng sản phẩm hiệu quả và chính xác nhất.

Hiện nay, trung tâm dịch vụ khách hàng của Silicon được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Với những trang thiết bị cao cấp và tiên tiến. Số lượng nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì máy đếm tiền nói riêng và các sản phẩm mang thương hiệu Silicon nói chung. Bởi vậy, Silicon luôn đảm bảo xử lý được mọi vấn đề rắc rối của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sau một thời gian nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trên thế giới những chiếc máy đếm tiền siêu giả 2 ngăn Silicon MC-8PLUS chất lượng tốt nhất đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật hãng Silicon tiến hành hỗ trợ bảo dưỡng, tư vấn kĩ thuật, sử dụng cho khách hàng trong chuyến đi vừa qua:

Nhân viên kỹ thuật hãng Silicon hướng dẫn khách hàng các sử dụng máy đếm tiền siêu giả 2 ngăn Silicon MC-8PLUS

Đối với mỗi sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao như máy đếm tiền, dịch vụ sau bán hàng là một điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy, Silicon luôn nỗ lực mang đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, linh hoạt, kịp thời. Và Silicon hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phát triển lâu dài của công ty.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay