Nên chọn mua máy hủy nào cho phù hợp ?

+ Máy hủy tài liệu về cơ bản được chia làm 2 loại là máy hủy tài liệu văn phòng và máy hủy tài liệu công nghiệp.

Máy hủy tài liệu văn phòng là loại máy hủy cỡ nhỏ chiều cao giao động khoảng 45 - 70cm có công suất dưới 20 tờ/ lần. Loại này có thể được gắn bánh xe hoặc không do máy nhỏ di chuyển dễ dàng. Ở một số model máy hủy tài liệu giá rẻ phải nhấc đầu hủy ra mới có thể lấy thùng rác.

 

 

Máy hủy tài liệu công nghiệp: Nếu chỉ nghe tên gọi rất có thể nhiều người hiểu lầm chỉ máy hủy tài liệu văn phòng mới dùng được cho văn phòng. Thực ra thì tên gọi máy hủy tài liệu công nghiệp chỉ muốn nói lên rằng công suất của nó lớn. Ở loại này, công suất hủy thường từ gần 20 tờ/lần, có thùng chứa giấy lớn có thể hủy liên tục với tần suất lớn. Máy hủy tài liệu công nghiệp đều có bánh xe chuyển động, có thể hủy giấy khổ A4 hoặc cả A3 trong khi máy hủy văn phòng thường chỉ hủy được khổ A4.

 

Máy hủy công nghiệp Silicon PS-5800C

 

 + Về chức năng máy hủy tài liệu cũng được chia thành 2 loại là máy hủy vụn và hủy sợi. Với kiểu hủy vụn độ bảo mật là cao nhất và cấp độ còn tùy thuộc vào mảnh giấy sau khi hủy của từng máy (2 x 3cm). Kiểu hủy sợi giấy sẽ được hủy theo chiều dọc độ bảo mật tuy không cao bằng hủy vụn nhưng bù lại giá thành cũng mềm hơn. Với những model máy hủy tài liệu giá rẻ thường chỉ có chức năng hủy giấy thông thường mà không tích hợp hủy ghim kẹp, ghim cài, ghim bấm, thẻ tín dụng, thẻ nhựa, đĩa CD/VCD như ở các model giá thành cao hoặc máy hủy tài liệu công nghiệp.

 

Hủy từng mảnh vụn càng làm tăng tính bảo mật

 

Trên đây là một số chia sẻ về loại máy hủy tài liệu bạn có thể chọn để mua và phục vụ công việc của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các loại máy hủy tài liệu thì hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi, Thoidaimoi.vn là nhà phân phối độc quyền các loại máy hủy tài liệu chính hãng với giá tốt nhất hàng đầu trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân các thiết bị văn phòng, thiết bị ngân hàng…

Truy cập website để biết thêm chi tiết: https://thoidaimoi.vn/

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay