Nhà phân phối độc quyền bảng Flipchart tại Việt Nam

Bảng Flipchart là một thiết bị đang được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng hiện nay, nó góp phần vào sự thành công của các cuộc họp, hội thảo, giảng dạy bởi sự tiện ích của thiết bị này mang lại như: Dễ sử dụng, tiện lợi ghi lại thông tin quan trọng, và những ý kiến chú ý của mọi người trong cuộc họp, buổi hội thảo…

 

 

Tại thị trường Việt Nam nhà phân phối độc quyên là Công ty Cổ phần hỗ trợ dự án Thời Đại Mới đơn vị chuyên cung cấp các bảng Flipchart cho hội thảo, phòng họp, training. Với nhiều mẫu mã đa dạng và đã được sự tín nhiệm của khách hàng, bạn có thể dễ dàng tìm ra cho công ty mình một bảng Flipchart phù hợp.

 

 

Khi sử dụng bảng Flipchart chúng ta có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà bảng viết phấn thông thường mắc phải như: bụi phấn độc hại, lóa mắt, ánh sáng các góc không đồng đều gây khó nhìn.

Ngoài ra khi sử dụng bảng Flipchart bạn có thể dùng bút dạ viết lên giấy hoặc trực tiếp vào mặt bảng. rất dễ lau chùi, hoặc viết lên tờ giấy có gắn từ tính nam châm hoặc gắn vào mặt bảng rất bởi thanh kẹp rất tiện lợi.

 

Từ tính nam châm để gắn giấy vào mặt bảng

 

Thanh kẹp giấy rất chắn chắn

 

Hiện nay, trên thị trường bảng Flipchart mang thương hiệu Silicon, Nikatei, sử dụng công nghệ hiện đại của Mỹ và Nhật Bản đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, sang trọng, chất lượng ổn định. Bảng Flipchart Silicon, Nikatei có mặt trên thị trường với 3 dòng sản phẩm chính là: Loại 3 chân di động, loại chân gấp chữ U và loại chân di động có bánh xe di chuyển.

 

Một số sản phẩm có bánh xe di chuyển cực kì thuận lợi

 

Bảng Flipchart 3 chân Silicon FB-33 có 2 loại kích cỡ khác nhau (60x90) và (70x100): Bảng viết di động dùng để thuyết trình, hội họp, hội nghị, giảng dạy và đào tạo, di chuyển thuận tiện, có thể dùng bút dạ để viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần. Các chức năng chính bao gồm: 3 chân có thể rút để thu gọn, Dễ dàng di chuyển, Có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem. Thanh kẹp được thiết kế độc đáo, dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết. Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm. Hạn chế của bảng này không có bánh xe di chuyển, nên muốn di chuyển bảng cần phải bê lên.

 

 

 

Bảng Flipchart Silicon chữ U chân gấp Silicon FB-66 (70X100): Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ đạt tiêu chuẩn ISO. Bảng viết di động dùng để thuyết trình, hội họp, hội nghị, giảng dạy và đào tạo, di chuyển thuận tiện, có thể dùng bút dạ để viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần. Các chức năng chính bao gồm: chân gấp cho thể gập gọn. Dễ dàng di chuyển. Có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem.Thanh kẹp được thiết kế độc đáo. Dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết. Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm.

 

 

Bảng Flipchart Silicon chân di động cao cấp FB-55: Có chức năng tương tự như 2 dòng bảng trên, ngoài ra còn có ưu điểm có bánh xe di chuyển tiện lợi, bảng viết di động dùng để thuyết trình, hội họp, hội nghị, giảng dạy và đào tạo. Có thể dùng bút dạ để viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần. Các chức năng chính bao gồm: - Chân di động, có thể điều chỉnh độ cao của bảng và có chốt, dễ dàng di chuyển, - Có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem. - Thanh kẹp được thiết kế độc đáo, Dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm.

 

 

Để đăng ký làm đại lý quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi tại đây:

Chi tiết liên hệ: https://thoidaimoi.vn/

CÔNG TY CP PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Trụ sở chính Hà Nội

Số 58, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 353 77777

Chi nhánh Hồ Chí Minh

430 Đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (0236) 3749270

Chi nhánh Đà Nẵng

46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng

Điện thoại: (028) 3810 6068

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay