Những tính năng ưu việt của máy hủy tài liệu Silicon

Máy hủy tài liệu Silicon là thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với người dùng, đặc biệt là đối với các cơ quan văn phòng, các công ty, các tổ chức doanh nghiệp. Thiết bị với chức năng dùng để tiêu hủy, cắt bỏ các loại tài liệu quan trọng cần được bảo mật.

 

Máy hủy tài liệu Silicon được thiết kế vô cùng sang trọng, kiểu cách đột phá trang nhã, đường nét tinh xảo, màu sắc bắt mắt. Bên ngoài được làm bằng nhựa ABS vô cùng bền bỉ và khá nhẹ để thuận tiện cho việc di chuyển một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ.

  

Tùy theo nhu cầu công việc và tính bảo mật mà bạn cần chọn mua máy hủy phù hợp để hủy tài liệu, đĩa CD, DVD hay thẻ tín dụng. Máy hủy tài liệu theo kiểu hủy sợi hay hủy vụn đều có tính bảo mật thông tin cao, các mảnh tài liệu được hủy dọc và hủy ngang nên kẻ xấu không thể ghép các mảnh lại với nhau về vị trí ban đầu để đánh cắp thông tin.

Tùy theo nhu cầu số lượng tài liệu mà bạn chọn máy có công suất phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu tối đa thời gian. Ví dụ như máy Silicon PS-5300C hủy được 6 tờ/lần hủy thích hợp sử dụng cho các văn phòng vừa và nhỏ. Còn đối với các doanh nghiệp số liệu tài liệu đồ sộ hơn cần sử dụng máy có công suất hủy lớn như Silicon PS-536C hủy được 16 tờ/lần hủy và hủy liên tục được 100-150 tờ. Mặt khác, việc chọn máy có công suất lớn hơn nhu cầu hủy tài liệu sẽ giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.

 

Tài liệu được hủy thành từng mảnh nhỏ tăng tính bảo mật cao

Mỗi sản phẩm máy hủy của Silicon đều có kích thước nhỏ khác nhau, nhỏ gọn máy sử dụng cho văn phòng có trọng lượng trung bình trong khoảng 3.5kg – 8.0kg rất dễ di chuyển, rất tiện lợi. Kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian làm việc. Hơn thế nữa, với hệ thống chống ồn thế hệ mới, máy hủy vận hành êm ái mà không gây ồn ào, giữ được không khí chuyên nghiệp cho văn phòng, công sở.

 

Sử dụng Máy hủy tài liệu càng làm tăng tính chuyên nghiệp nơi công sở

Máy hủy tài liệu Silicon là công cụ cực kỳ hữu ích đối với văn phòng, người sử dụng máy cũng không cần phải đứng canh khi máy đang hủy, vốn dĩ máy có chức năng tự khởi động và dừng lại khi bên trong máy đã hủy hết tài liệu. Và máy cũng tự động dừng lại khi giấy bị tắc hay trả ngược khi bị kẹt giấy. Không gây khó chịu cho người sử dụng.

Việc sử dụng và điều khiển máy khá đơn giản, chỉ cần cắm phích điện vào ổ điện gần nhất, bật công tắc nguồn điện và điều khiển các phím chức năng trên mặt của máy là máy có thể vận hành một cách bình thường.

Để chọn mua Máy hủy tài liệu Silicon phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng mà hợp với túi tiền. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể: https://thoidaimoi.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay