Top những model máy hủy tài liệu Silicon dành cho văn phòng bán chạy nhất

Tình trạng mất cắp thông tin mật có thể gây ra những thiệt hại nặng nề cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân. Chính vì thế, trong cuộc chiến khốc liệt trên thị tường hiện nay việc bảo mật thông tin không chỉ trở thành yếu tố sống còn với mỗi doanh nghiệp mà nó còn là nhiệm vụ của tất cả mọi người.

Top những model máy hủy tài liệu Silicon dành cho văn phòng bán chạy nhất

Tầm quan trọng của những chiếc máy hủy tài liệu

Vai trò đầu tiên cũng là vai trò thiết yếu nhất của những chiếc máy hủy tài liệu đó làn bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối cho những cá nhân, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp khỏi những hành vi trộm cắp thông tin từ các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài việc bảo mật thông tin thì máy hủy tài liệu còn có những vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của chúng ta như:

- Bảo vệ môi trường: Thay vì chúng ta tiêu hủy số tài liệu đó bằng cách đem đốt thì với những chiếc máy hủy tài liệu nó giúp chúng ta hủy những tài liệu ấy thành những sợi siêu nhỏ khó lòng lắp ghép được.

- Giúp văn phòng gọn gàng sạch sẽ: Thay vì những tập tài liệu lớn khiến văn phòng bị lộn xộn, bừa bãi, lúc này máy hủy tài liệu sẽ đóng vai trò hủy số tài liệu ấy thành những vụn nhỏ, giúp không gian văn phòng trở lên gọn gàng ngăn nắp hơn

- Tạo tính chuyên nghiệp không gian làm việc: Khi sử dụng máy hủy tài liệu nó sẽ khiến không gian  phòng làm việc của chúng ta trở lên chuyên nghiệp hơn từ đó cũng tác động đến tác phong làm việc của mỗi cá nhân trong văn phòng.

Một số mẫu máy hủy tài liệu siêu Silicon thích hợp cho văn phòng bán chạy

Silicon là một trong những thương hiệu thiết bị văn phòng, công nghiệp nổi tiếng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Hiện dòng sản phẩm máy hủy tài liệu Silicon rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công suất, kiểu hủy

- Máy hủy tài liệu Silicon PS-620C

 

Máy hủy tài liệu Silicon PS-620C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-620C là model máy hủy được thiết kế linh hoạt, gọn nhẹ có tính thẩm mỹ cao, máy hoạt động bên bỉ độ ồn thấp có công suất hủy là 12 tờ A4/70g/ lần. Máy được thiết kế với thùng chứa giấy khá lớn lên tới 21 lít, giúp mãy vận hành liên tục, không phải dừng lại khi thùng chứa rác đầy , do đó máy rất phù hợp sử dụng cho các văn phòng vừa và nhỏ, dùng trong các công ty, cơ quan, đơn vị bảo hiểm, tài chính, ngân hàng.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-620C được thiết kế với kiểu huỷ vụn, với ích thước huỷ là (mm): 4x50, máy cỏ thể hủy đĩa CD, thẻ card, thẻ tín dụng, hủy ghim, sản phẩm được trang bị bánh xe di chuyển linh hoạt nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

- Máy hủy tài liệu Silicon PS-650C

Sản phẩm máy hủy tài liệu Silicon PS – 650C được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trên thế giới.

Sản phẩm máy hủy tài liệu Silicon PS – 650C

Sản phẩm máy hủy tài liệu Silicon PS – 650C được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao với màu đen sang trọng phù hợp với mọi không gian sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với kiểu huỷ siêu vụn giúp bảo mật thông tin tuyệt đối tránh tình trạng lắp ghép lại tài liệu.

Máy hủy tài liệu Silicon PS – 650C có công suất hủy (70g tờ): 10 tờ/ 1 lần, máy có thể tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong, có chức năng trả ngược khi kẹt giấy, có chế độ bảo vệ khi máy quá nhiệt, quá tải. Máy có khả năng tự động dừng lại khi bị mắc kẹt giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng, cũng như kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm tối đa điện năng.

Sản phẩm máy hủy tài liệu Silicon PS – 650C có khả năng hủy các loại giấy, hủy các loại thẻ tín dụng và CD/ DVD…  rất thuận tiện cho người sử dụng khi muốn hủy các loại tài liệu khác nhau đảm bảo an toàn các thông tin mật tuyệt đối.

Máy hủy tài liệu Silicon PS – 650C được thiết kế có bánh xe cao su giúp di chuyển máy dễ dàng đến các vị trí khác nhau trong phòng nhằm phục vụ công việc hủy tài liệu nhanh chóng hơn. Đồng thời với bánh xe khi hoạt động nó sẽ giúp hạn chế sự va đập của máy vào nền nhà, nhằm đảm bảo an toàn cũng như sự bền bỉ cho máy.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay