Tư vấn chọn mua được máy đếm tiền chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng

Bạn đang muốn mua một chiếc máy đếm tiền, nhưng bạn lại không hiểu rõ về cách sử dụng cũng như cách chọn một chiếc máy đếm tiền tốt, vì thế bài viết này sẽ đưa ra vài tiêu chí chính và cơ bản nhất để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy đếm tiền tốt nhất.

 

 

4 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn máy đếm tiền

 

Độ chính xác của máy đếm tiền

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn máy đếm tiền. Để kiểm tra xem máy có chính xác không bạn có thể sử dụng một số tiền nhất định cho vào máy đếm, nếu màn hình máy đếm hiện chính xác số tiền bạn kiểm tra thì tiêu chí này máy đã đạt yêu cầu.

Máy đếm ổn định không bị kẹt tiền

 

 

Máy đếm ổn định không bị kẹt tiền

 

Kẹt tiền là một lỗi mà rất nhiều loại máy đếm tiền gặp phải vì vậy khi chọn mua máy đếm tiền máy phải chạy bình thường, hoạt động trơn chu và chạy êm không gây tiếng ồn.

Đối với loại phân biệt tiền giả, tiền lẫn loại

Khi cho tiền vào máy, máy sẽ dừng lại, hoặc thông báo khi phát hiện tiền giả…

Chọn thương hiệu nổi tiếng nhà phân phối uy tín

Tại thị trường Việt Nam hiện nay Silicon là thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng phong phú

Máy đếm tiền Silicon hiện được rất nhiều khách hàng là các đơn vị lớn như ngân hàng siêu thị tin tưởng lựa chọn bởi máy ngoài chức năng đếm tiền nó còn có nhiều tính năng khác như xác định mệnh giá tiền, phân biệt và đếm tiền lẫn loại, ngoài ra máy còn cảnh báo và loại bỏ các tiền giả, hay tính tổng tiền đã đếm, và có thể đếm ở nhiều cách và vị trí đưa tiền vào máy, thậm chí ngay cả khi tiền bị quăn, hay không được sắp xếp hoặc bị gập…

Trên đây là 4 tiêu chí giúp quý vị có thể chọn được những chiếc máy đếm tiền tốt nhất, mời quý vị tham khảo một số model máy đếm tiền Silicon để lựa chọn được một chiếc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

Một số model máy đếm tiền Silicon bán chạy

Dưới đây là một số model máy đếm tiền Silicon chất lượng giá vô cùng cạnh tranh được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy đếm tiền Silicon MC-8600

 

Máy đếm tiền thông minh Silicon MC-8600

 

Máy đếm tiền Silicon MC-8600 có tính năng hiển thị mệnh giá tiền, ấn định số đếm, đếm cộng dồn, có thể đếm được cả ngoại tệ với độ chính xác tuyệt đối.

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2900

 

 

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2900

 

Đây là model tích hợp nhiều tính năng nổi bật, cải tiến nhất trong thế hệ máy đếm tiền mới ra mắt lần này của Silicon. Không cần sắp xếp tiền gọn gàng trước khi đếm. Thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng vàng đồng. Phím cơ dễ dàng sử dụng. Được trang bị thêm 2 nắp đậy 2 đầu để tránh bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh máy.

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2700.

 

 

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2700

 

Sản phẩm có khả năng tự động, đếm tiền giấy và polime, ngoại tệ, phân biệt bằng từ tính MG.  Máy đếm tiền ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ. Màn hình hiện thị bao gồm 1 màn LCD và 1 màn hình hiển thị kéo dài.

Hy vọng với những chia sẻ trên quý vị đã có thêm những thông tin hữu ích khi lựa chọn sản phẩm máy đếm tiền để phục vụ cho các công việc hàng ngày của mình với độ chính xác cũng như hiệu quả làm việc cao nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm máy đếm tiền quý vị vui lòng tham khảo tại silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay