Vai trò cua máy đếm tiền trong các hoạt động văn phòng

Đếm tiền là công việc thường xuyên phát sinh trong các bộ phận thu ngân, thủ quỷ, kế toán ở tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ,khi giao dịch mua bán, trao đổi hàng tiền hoặc tiền tiền xảy ra. Bất cứ nơi đâu có sự xuất hiện của tiền mặt thì đều cần phải được kiểm tra lại về tổng giá trị của các khoản tiền.Thông thường công việc đếm tiền được thực hiện một cách chủ động là đếm bằng tay. Tuy nhiên cách thức này có rất nhiều hạn chế: đếm sai, thừa, thiếu,... hơn thế nữa nếu phải đếm bằng tay một số lượng tiền mặt lớn sẽ khiến bạn rất dễ bị nhầm lẫn và mất rất nhiều thời gian và công sức.Việc sử dụng máy đếm tiền thay cho việc đếm tiền bằng tay của con người sẽ khiến công việc được làm một cách nhanh chóng, chính xác.

Sử dụng máy đếm tiền bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thất thoát tài sản, hay việc nhận phải tiền giả mà nhiều khi chúng ta cũng không nhận biết được.

Chỉ với vài thao tác trên máy đếm tiền bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng đếm được một số lượng tiền lớn mà tỉ lệ sai số là rất thấp và quan trọng hơn máy còn có thể giúp bạn phát hiện tiền giả trong lúc đếm nhờ con mắt đếm của máy. Chính vì thế chiếc máy đếm tiền trở thành trợ thủ đắc lực của mọi văn phòng

Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều model máy đếm tiền khác nhau, vậy bạn nên mua máy đếm tiền nào?

Hiện trên thị trường có 2 loại phổ biến : máy đếm tiền thông thường chỉ đếm số tờ, tổng tiền và 1 dòng máy đếm tiền thông minh hơn, kết hợp tính năng phát hiện tiền giả và siêu giả với hệ thống cảm biết thông minh có thể nhận biết mệnh giá tiền, phân biệt tiền lẫn loại, đếm cộng dồn tổng tiền, kết nối phần mềm để cập nhật các mệnh giá mới hoặc các loại tiền giả tinh vi mới và rất nhiều tính năng khác.

Sau đây là một số model máy đếm tiền thông minh có nhiều tính năng phụ trợ hiện đại nhất hiện nay:

Máy đếm tiền Silicon MC-7PLUS 

Đây là dòng máy đếm tiền thông minh thế hệ mới vừa ra mắt của Slicon, sản phẩm này có khă năng kiểm tra được tiền giả, tiều siêu giả để cảnh báo cho người dùng để loại bỏ các đồng tiền giả. Với những tính năng thông minh máy đếm tiền ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các ngân hàng, doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện…

Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: có thể "bắt" các loại tiền siêu giả thể hệ mới bằng công nghệ phát hiện tiền giả bằng công nghệ chụp ảnh CIS: Quét toàn bộ 2 mặt của tờ tiền, Count, UV, MG, IR, CIS dual, SDC,đếm và phân biệt tiền giả VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan. Đặc biệt máy có khả năng đọc và in (với máy in đi kèm) số serial của các tờ tiền USD, EURO, CNY (RMB) và so sánh với các tờ tiền giả lưu trong bộ nhớ máy để cảnh báo cho người dùng.

Máy đếm tiền thông minh thế hệ mới Silicon MC-8PLUS

Sản phẩm có thiết kế thông minh, thuận tiện và nhanh hơn cho người dùng nhờ có 2 khay đựng tiền, một khay chính (bên dưới) và một khay phụ (phía trên). Là sản phẩm phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: có thể "bắt" các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan...

Trên đây là 2 model máy đếm tiền thế hệ mới được đánh giá thông minh nhất hiện nay, thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm tại http://silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay