5 tính năng cần có trong một máy đếm tiền hiện đại

Hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiến với nhiều thương hiêu  khác nhau. Điều này làm người dùng lúng túng khi chọn mua sản phẩm phù hợp với bạn nhất ? Theo tư vấn từ  chuyên gia  để xác định được máy đếm tiền bạn đang muốn mua có thực sự hiện đại hay không  hãy xác định xem sản phẩm này có những  đặc điểm này sau đây không:

1/ Nhận biết được mệnh giá, nhận biết tiền lẫn loại

Nhận biết được nhiều mệnh giá khác nhau là chức năng cơ bản các dòng máy đếm tiền đều có. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đa số các máy đếm tiền thường chỉ có 2 mắt màu sử dụng đèn LED để soi hình chìm. Vì vậy, Bạn nên chọn mua máy có 3 mắt màu, nó sẽ giúp chiếc máy của bạn dễ dàng nhận ra các mệnh giá khác nhau.

2/ Phát hiện tiền giả chính xác nhất

Nên lựa chọn những máy đếm tiền sử dụng phần mềm và có thể cập nhật một cách thường xuyên nhất để đảm bảo an toàn tối đa trong việc phân biệt tiền siêu giả. Máy đếm tiền thông minh Silicon có công nghệ phát hiện tiền giả bằng công nghệ chụp ảnh CIS: Quét toàn bộ 2 mặt của tờ tiền, Count, UV, MG, IR, CIS dual, SDC.

3/ Tính năng chia mẻ (hay còn gọi là chia tờ)

Bạn luôn gặp khó khăn trong việc đếm tiền với số lượng lớn thì với chức năng chia mẻ như hiện nay thì việc tự động ngưng ở con số bạn mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều ở chế độ +100, +10, +1...

4/ Đếm tổng giá trị tiền

Đây lad chức năng cần có trong mỗi sản phẩm máy đếm tiêng. Sản phẩm máy đếm tiền tiêu chuẩn phải có chức năng cho ra tổng giá trị số tiền khi máy đang hoạt động. Máy có thể cộng tổng, phát hiện giả của tiền VND và ngoại tệ USD, EURO, RMB. 

5/ Đếm nhiều mệnh giá cùng 1 lúc và phân báo giá

Với những dòng cao cấp  sẽ có chức năng này, khả năng đếm tổng giá trị một lúc cùng nhiều mệnh giá khác nhau và cho ra số lượng theo từng mệnh giá. Đếm 1 lần nhiều mệnh giá của một trong 4 loại tiền VND,USD, EURO, CNY (RMB) để cộng tổng, phát hiện giả.

 Trên đây là 5 tính năng cần có trong một máy đếm tiền hiện đại mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải cố. Hiện máy đếm tiền  Silicon thương hiệu Mỹ đang làm mưa làm gió trên thị trường máy đếm tiền Việt Nam nhờ chứa những tính năng ưu Việt của máy đếm tiền hiện đại. Đặc biệt với 2 model cao cấp: Silicon 7Plus và Silicon 8Plus với khả năng cập nhật kiểm đếm tiền ngoại tệ đến 30 loại tiền của 30 quốc gia trên thế giới.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay