Bảng Flipchart Silicon số lượng lớn chính thức có mặt tại tổng kho phân phối trên toàn quốc

Để phục vụ tốt nhu cầu nhập hàng của các đại lý cũng như nhu cầu mua sắm của các khách hàng trên toàn quốc. Vừa qua, Newage Distribution đơn vị được Silicon ủy quyền nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Silicon tại Việt Nam đã nhập và vận chuyển tới các tổng kho chính thức trên toàn quốc  bảng Flipchart Silicon số lượng lớn, đầy đủ mẫu mã.

Bảng Flipchart Silicon

Ưu điêm của bảng Flipchart Silicon

Sở hữu những tính năng tuyệt vời bảng Flipchart được xem là một thiết bị văn phòng đặc biệt quan trọng nó đóng vai trò quyết định sự thành công trong các cuộc họp. Chính vì thế trên thị trường dòng sản phẩm này khá phong phú về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ. Một trong những thương hiệu bảng flipchart đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn đó là Silicon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ  hiện đại nên có chất lượng ổn định, giá cả rất cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Kết cấu: Bảng Flipchart Silicon được nhà sản xuất sử dụng có chất liệu cao cấp kết hợp với hợp kim siêu nhẹ, có độ bền cao, bề mặt bảng kính cao cấp dế viết dễ lau chùi và không để lại vết sau khi lau cũng như sau quá trình sử dụng.

Chất liệu bề mặt bảng Flipchart: Mặt bảng Flipchart Slicon được làm bằng thép từ tính màu trắng, với chất liệu này khiến cho bề mặt bảng luôn sáng đẹp và khiến người nhìn không bị chói bóng dù ở bất kỳ vị trí nào. Đồng thời khi nhìn bảng lâu chúng ta sẽ không bị mỏi như các loại bảng thông thường.

Mặt bảng được làm từ thép từ tính màu trắng không gây mỏi mắt, chói mắt

Ứng dụng phong phú: Sản phẩm này được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau như làm bảng viết, đăng thông báo, làm nền phông máy chiếu, bảng thông bảo, thuyết trình trong hội nghị, hội họp, giảng dạy trong các lớp học đặc biệt rất thích hợp khi dạy ngoại ngữ.

Linh hoạt khi sử dụng: Được thiết kế với khả năng di chuyển linh hoạt khi sử dụng bảng Flipchart Silicon người dùng có thể di chuyển, ngoài ra mặt bảng được làm bằng thép từ tính nên có thể dùng bút dạ để viết trực tiếp lên mặt bảng, hoặc bạn có thể viết lên giấy dùng 1 lần.

Hội tụ những tính năng thông minh: Thiết kế bảng flipchart Silicon có chân gấp có thể gập gọn, hoặc thiết kế bánh xe di động xoay 360 độ có thể dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí làm việc khác nhua. Ngoài ra khi sử dụng người dùng có thể nghiêng bảng theo tầm nhìn của người xem để tạo được những góc nhìn thoải mái nhất.

Thanh kẹp của bảng được thiết kế độc đáo, tháo lắp dễ dàng và đặc biệt là giữ giấy rất chắc khi viết. Bảng flipchart Silicon có khung thép sơn tĩnh điện, và có từ tính để gắn nam châm rất tiện lợi cho người sử dụng.

Kiểu dáng sang trọng, mẫu mã phong phú: Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện Silicon đã thiết kế và chế tạo ra những chiếc bảng Flipchart có nhiều mẫu mã, thiết kế để phục vụ cho công việc của người sử dụng.

Một số mẫu bảng Flipchart Silicon đang có mặt tại tổng kho phân phối trên cả nước

Bảng Flipchart Silicon 3 chân FB33

Bảng Flipchart Silicon 3 chân FB33(60x90)

Bảng Flipchart Silicon 3 chân FB33(70x100)

Bảng Flipchart Silicon 3 chân FB33 được thiết kế có 3 chân có thể rút để thu gọn và vận chuyển một cách tiện lợi nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng người dùng có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem.

Thanh kẹp của bảng được thiết kế độc đáo, dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết. Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm.

Bảng Flipchart Silicon chân di động cao cấp FB55

Bảng Flipchart Silicon chân di động cao cấp FB55

Bảng Flipchart FB55 được thiết kế với chân di động có bánh xe dễ dàng di chuyển, bảng có thể điều chỉnh độ cao và có chốt hãm rất tiện lợi. Ngoài ra, phần thanh kẹp của bảng được thiết kế rất khoa học giúp người dùng dễ dàng tháo lắp, giữ giấy chắc khi viết.

Bảng có từ tính để gắn nam châm

Phần khung của bảng được chế tạo từ thép cao cấp và sơn tĩnh điện giúp bảng luôn như với. Bảng có từ tính để gắn nam châm, xóa dễ dàng.

Bảng Flipchart Silicon GFC-555 chân di động cao cấp

Bảng Flipchart Silicon GFC-555 chân di động cao cấp

Bảng Flipchart Silicon GFC-555 được trang bị bề mặt kính màu trắng, có kích thước: 70cm x 100cm. Bảng viết di động dùng để thuyết trình, hội họp, hội nghị, giảng dạy và đào tạo, di chuyển thuận tiện, có thể dùng bút dạ để viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần.

Chân di động có bánh xe, có thể điều chỉnh độ cao của bảng

Bảng được thiết kế chân di động, có thể điều chỉnh độ cao của bảng và có chốt, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra người dùng có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem. Phần thanh kẹp của bảng được thiết kế độc đáo, giúp dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết. Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm

Bảng Flipchart Silicon chân chữ U FB66 (70x100)Bảng Flipchart Silicon chân chữ U FB66

Bảng thiết kế dạng chân gấp có thể gập gọn, dễ dàng di chuyển. Khi sử dụng có thể điều chỉnh độ nghiêng của bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem. Bảng khung thép sơn tĩnh điện, có từ tính để gắn nam châm.

Bảng có trọng lượng khá nhẹ chỉ 10,4kg giúp dễ dàng di chuyển tới những nơi cần sử dụng khác nhau.

Bảng thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

Như vậy chúng tôi thông báo tới toàn thể Qúy đại lý, quý đối tác có nhu cầu nhập hàng hãy liên hệ với trưởng đại diện phân phối khu vực của chúng tôi. Ngoài ra, có bất cứ thắc mắc nào, hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bảng Flipchart Silicon vui lòng tham khảo thêm tại thoidaimoi.vn hoặc silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay