Cách lựa chọn máy hủy tài liệu tốt nhất cho văn phòng

Một máy hủy tài liệu (máy hủy giấy) tốt có khả năng hủy được nhiều loại tài liệu (giấy tờ, ghim, cd, thẻ tín dụng...), với tốt độ ổn đinh, không bị kẹt giấy...Bài viết này sẽ chỉ cho bạn các bước chọn một máy hủy tài liệu tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.   

 

  

- Hãy tìm máy hủy có công suất hủy cao (hủy được nhiều tài liệu, giấy tờ trong 1 lần hủy và hủy được nhiều lần trong ngày, trong tháng). Không ai muốn ngồi trong văn phòng cả ngày với chiếc máy hủy 5 tờ/lần để hủy xong đống tài liệu lớn trong khi bạn có thể có được một máy cắt giấy công suất lớn hủy 30 tờ/lần cho phép hủy nhiều tài liệu hơn với cùng 1 thời gian bỏ ra.

Cân nhắc các lựa chọn mức độ bảo mật của các loại máy hủy. Nếu bạn có kế hoạch để chọn mua máy hủy có độ bảo mật cao, bạn nên tìm loại máy hủy vụn (hoặc siêu vụn) hủy giấy càng nhỏ, càng mịn càng tốt. Đừng quá tham rẻ chọn mua các loại máy hủy chất lượng thấp chỉ có khả năng hủy giấy thành sợi, dải có khả năng bảo mật thông tin thấp, kẻ trộm vẫn có thể khôi phục lại tài liệu gốc từ những dải, sợi giấy sau khi hủy. Chọn một máy hủy vụn (hoặc siêu vụn) sẽ bảo vệ tốt các thông tin kinh doanh nhạy cảm bằng cách cắt giấy thành nhiều phần nhỏ , vụn , không có khả năng khôi phục và lấy được các thông tin trong tài liệu gốc.     

- Luôn quan tâm tới vấn đề bảo hành. Ngay cả với sự hủy giấy tốt nhất, nó có khả năng phá vỡ hoặc kẹt sau khi một vài năm. Không chỉ chọn một máy cắt giấy tốt, mà còn phải chọn đúng nhà cung cấp máy hủy uy tín có chế độ bảo hành. cam kết tốt nhất.

- Kiểm tra độ bền:

Bạn có thể tự kểm trả máy bằng cách cho máy hoạt động

Một số lưu ý khí sử dụng máy hủy để sản phẩm hoạt động lâu bền hơn:

Với một máy hủy tài liệu công suất hủy lớn, dung lượng cao, bạn muốn nó được bền. Thì tất nhiên phải tuân thủ theo các quy định của nhà sản xuất, đưa tại liệu cần hủy đúng chiều, không đưa những vật lạ vào máy hủy...

- Không để máy hủy tài liệu lên chỗ ẩm ướt, khập khiểng, nhiều người qua lại

- Vệ sinh máy hủy thường xuyên

- Tránh để máy hủy chất rác quá tải

- Hủy số lượng lớn vượt mức cho phép của nhà sản xuất...                                     

-

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay