Chọn mua Máy hủy tài liệu phù hợp mục đích sử dụng của bạn

Máy hủy tài liệu tốt nhất

Thoidaimoi.vn là website chọn lọc đầu tiên tại Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị văn phòng, đồ gia dụng và công nghệ… Cụ thể cho dòng thiết bị văn phòng là Máy hủy tài liệu tốt nhất Top 10 thương hiệu đứng đầu như: Máy hủy tài liệu Silicon, Máy hủy tài liệu DSB, Máy hủy tài liệu Nikatei… Quý khách có thể xem tất cả các model Máy hủy tài liệu Silicon tốt nhất đã chọn lọc ra tại danh mục: Máy hủy tài liệu.

 

 

Với uy tín gây dựng được tại thị trường Việt Nam chúng tôi cam kết máy hủy tài liệu Silicon bán ra là chính hãng với giá rẻ nhất. Chất lượng sẽ được quý khách kiểm chứng và phản ánh sau thời gian đã sử dụng sản phẩm.

Lý do quý khách mua máy hủy tài liệu?

Giấy tờ sổ sách luôn là thứ chiếm nhiều diện tích nhất trong mọi văn phòng làm việc. Đối với những tài liệu quan trọng thì việc cất giữ bảo quản là điều tất yếu. Nhưng đối với một số tài liệu không cần dùng đến nữa? Thậm chí chúng còn nhiều hơn rất nhiều số cần cất giữ, chúng chiếm phần lớn diện tích của căn phòng, bạn lại không có thời gian để dành cho việc sắp xếp chúng và cần xử lý như thế nào để bảo mật thông tin một cách cao nhất. Câu trả lời đơn giản là loại bỏ, nhưng với một doanh nghiệp công việc này lại không hề đơn giản một chút nào vì nó liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin công ty, tránh copy bản quyền, tiết lộ số liệu…

Có một thiết bị có thể giải quyết vấn đề trên, nhanh chóng – bảo mật – tiện lợi, loại bỏ số lượng lớn cùng một lúc, loại bỏ liên tục không ngừng nghỉ đó là máy hủy tài liệu Silicon.

 

Máy hủy mảnh sợi tính bảo mật tuyệt đối

 

Máy hủy tài liệu (hay còn gọi là máy hủy giấy) có mặt trên thế giới từ khá lâu nhưng mới chỉ phổ biến tại Việt Nam vài năm. Trước đây thiết bị xa xỉ này chỉ được dùng tại các văn phòng chính phủ, cơ quan lớn. Nhưng với thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay thì máy hủy tài liệu đang trở thành công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp.

 

 

Máy hủy tài liệu giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất loại bỏ giấy thải và đặc biệt là tính bảo mật cực cao so với việc cắt, xé. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy hủy tài liệu với chức năng khác nhau, để chọn mua được một chiếc máy hủy tài liệu vừa đáp ứng yêu cầu mà không lãng phí là cả một cốc cà phê suy nghĩ.

Nên mua máy hủy tài liệu loại nào?

Máy hủy tài liệu về cơ bản được chia làm 2 loại là máy hủy tài liệu văn phòng và máy hủy tài liệu công nghiệp.

- Máy hủy tài liệu văn phòng: là loại máy hủy cỡ nhỏ chiều cao giao động khoảng 45 - 70cm có công suất dưới 20 tờ/ lần. Loại này có thể được gắn bánh xe hoặc không do máy nhỏ di chuyển dễ dàng. Ở một số model máy hủy tài liệu giá rẻ phải nhấc đầu hủy ra mới có thể lấy thùng rác.

 

- Máy hủy tài liệu công nghiệp: Nếu chỉ nghe tên gọi rất có thể nhiều người hiểu lầm chỉ máy hủy tài liệu văn phòng mới dùng được cho văn phòng. Thực ra thì tên gọi máy hủy tài liệu công nghiệp chỉ muốn nói lên rằng công suất của nó lớn. Ở loại này, công suất hủy thường từ gần 20 tờ/lần, có thùng chứa giấy lớn có thể hủy liên tục với tần suất lớn. Máy hủy tài liệu công nghiệp đều có bánh xe chuyển động, có thể hủy giấy khổ A4 hoặc cả A3 trong khi máy hủy văn phòng thường chỉ hủy được khổ A4.

Về chức năng máy hủy tài liệu cũng được chia thành 2 loại. Nhưng trước khi đến với chức năng bạn cũng cần biết về kiểu hủy của máy hủy tài liệu có 2 kiểu là hủy vụn và hủy sợi. Với kiểu hủy vụn độ bảo mật là cao nhất và cấp độ còn tùy thuộc vào mảnh giấy sau khi hủy của từng máy (2 x 3cm).

Kiểu hủy sợi giấy sẽ được hủy theo chiều dọc độ bảo mật tuy không cao bằng hủy vụn nhưng bù lại giá thành cũng mềm hơn. Với những model máy hủy tài liệu giá rẻ thường chỉ có chức năng hủy giấy thông thường mà không tích hợp hủy ghim kẹp, ghim cài, ghim bấm, thẻ tín dụng, thẻ nhựa, đĩa CD/VCD như ở các model giá thành cao hoặc máy hủy tài liệu công nghiệp.

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy hủy tài liệu trên toàn quốc, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ website: https://thoidaimoi.vn

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay