Điều cần biết trước khi mua máy đếm tiền

Chúng ta không hề phủ nhận vai trò của máy đếm tiền trong việc kiểm đếm nhanh và chính xác các loại tiền tệ, tuy nhiên việc mua phải những con máy đếm tiền kém chất lượng hay không phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn vẫn là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm cách nào để tránh phải điều này? Hãy lưu ý những điều sau đây để chọn đúng sản phẩm mình cần tìm nhé!

1. Chọn mua máy đếm tiền theo nhu cầu thực tế

Nếu nhu cầu không lớn, nhu cầu của cửa hàng – công ty nhỏ thì bạn nên chọn loại cân nhỏ gọn, dễ tháo ráp. Còn nếu là công ty lớn – ngân hàng thì bạn nên chọn loại cân có chất lượng và giá tiền cao hơn, có nhiều tính năng hơn để đảm bảo tốt phục vụ nhu cầu công việc

2. Chọn mua máy đếm tiền theo kiểu máy

Nếu mô hình kinh doanh của bạn là cửa hàng, công ty nhỏ thì bạn nên chọn loại máy đếm tiền kiểu đứng: Nếu là công ty lớn, ngân hàng  thì yêu cần máy đếm tiền phải có nhiều chức năng hơn, với nhu cầu sử dụng thường xuyên, số lượng đếm nhiều, đếm ngoại tệ, phân biệt tiền thật/ tiền giả…. Thì bạn nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Giá thành máy đếm tiền kiểu này đắt hơn nhiều so với kiểu nằm nhưng có thể phục vụ nhiều nhu cầu, đếm tiền với số lượng lớn. Nhược điểm là có kích thước lớn, nặng và khó tháo ráp.

 3. Chọn mua máy đếm tiền theo mục đích sử dụng

 Nếu mục đích chủ yếu là đếm tiền VNĐ hoặc mệnh giá tiền không lớn thì nên chọn loại máy đếm tiền thông thường là đủ phục vụ nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn một chiếc máy đếm tiền phục vụ nhu cầu đếm tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ và máy sử dụng liên tục thì nên chọn các dòng máy cao cấp có chế độ phân biệt tiền thật/giả để đảm bảo hiệu quả cáo, tránh sự rủi ro hoặc thất thoát tài sản. Và những dòng máy này đều đắt hơn nhiều so với dòng máy bình thường.

 4.Chọn lựa theo xuất xứ

Hãy chọn một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng.

Để tránh mua nhầm phải hàng giả hàng đã qua sử dụng bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lựa. Tất cả sản phẩm đều phải có bảo hành, nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác rõ ràng...

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay