Gợi ý 2 model máy máy hủy tài liệu siêu vụn phù hợp cho văn phòng bán chạy của Silicon

Hai model máy hủy tài liệu Silicon mang thương hiệu Silicon được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này được Silicon cho ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây với nhiều đột phá mới về công nghệ và thiết kế. Theo thống kê đây cũng là hai model máy hủy bán chạy nhất 6 tháng cuối năm của Silicon có khả năng hủy tài liệu với kích thước siêu vụ, thiết kế đẹp, trang nhã phù hợp sử dụng trong các văn phòng hiện đại.

 

 

 

Hai mẫu máy hủy tài liệu Silicon thế hệ mới hủy siêu vụn bán chạy 6 tháng cuối năm 2017

 

Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000M.

PS-3000M là model được Silicon đầu tư về kiểu dáng, sản phẩm được thiết kế hiện đại từ những chuyên gia hàng đầu thế giới vượt trội so với những model máy hủy thế hệ trước.

 

Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000M.

 

Đi kèm với kiểu dáng hiện đại PS-3000M đang trang bị tính năng hủy siêu vụn với kích thước hủy chỉ 2*10 mm giúp bảo mật tuyệt đối những tài liệu quan trọng với công suất hủy 15 tờ / lần. Ngoài ra model PS-3000M còn có nhiều tính năng ưu việt như: Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong, trả ngược khi kẹt giấy, tự động dừng lại khi bị kẹt giấy, hủy được đa dạng các loại tài liệu (CD, DVD, thẻ tín dụng…), thùng chứa dung tích lớn 38 lít giúp máy hoạt động liên tục trong thời gian dài, có chế độ báo khi thùng chứa đầy. Màn hình led hiển thị các tính năng hiện đại. Sản phẩm có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng tới bất kỳ vị trí nào.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200C.

PS-2200C là model được Silicon đầu tư về kiểu dáng, sản phẩm được thiết kế hiện đại từ những chuyên gia hàng đầu thế giới vượt trội so với những model máy hủy thế hệ trước.

 

 

 

Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200C 

Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200C được thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới với đầy đủ các tính năng. Máy không chỉ hủy giấy mà còn hủy cả đĩa CD, DVD, thẻ tín dụng. Và đặc biệt máy có các tính năng hiện đại như tự động trả ngược giấy khi bị kẹt, tự khởi động và dừng khi hủy tài liệu xong. Máy có đèn báo khi thùng chứa đầy rác. Model PS-2200C có hội tụ đầy đủ các tính năng giúp con người thuận tiện hơn trong công việc. hiết kế phù hợp với văn phòng. Máy hủy Silicon PS-2200C được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn với các mức công suất hủy khác nhau phù hợp với nhu cầu hủy cá nhân, văn phòng. Máy có độ ồn thấp. Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200C có công suất Hủy 1 lần 16 tờ A4/70g, thùng chứa giấy vụn 30 lít nên phù hợp sử dụng cho văn phòng vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng.

Cả hai model máy hủy tài liệu Silicon thế hệ mới này đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại hệ thống đại lý phân phối chính hãng. Mọi chi tiết về sản phẩm, danh sách đại lý phân phôi quý vị vui lòng tham khảo tại silicon.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay