Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chất lượng

Kinh nghiệm để biết được sản phẩm tốt là "hãy thử máy đếm tiền và soi tiền giả tốt đó là máy phải phát hiện được nhiều tờ tiền giả liên tiếp nhau." 
 
Hiện thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền và soi tiền giả, do đó, khi mua bạn cần chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ uy tín. Máy đếm tiền tốt sẽ khắc phục được các lỗi thường gặp như lỗi kẹt tiền, cho tiền vào máy không chạy, không phát hiện được tiền giả...
 
Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền
 
Lựa chọn theo mục đích sử dụng: Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ thì chọn dòng máy đếm thông thường.
Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả. Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro, thất thoát tài sản.
Lựa chọn theo kiểu dáng máy: Nếu bạn mua máy đểT
 
Tại sao bạn nên chọn mua máy đếm tiền Silicon?
 
Silicon là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng và chăm sóc sức khỏe, y tế. Các sản phẩm Silicon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA như thiết bị an ninh, bảo mật, máy đếm tiền...
 
Sản phẩm máy đếm tiền Silicon đã được Silicon đảm bảo với độ chính xác 100%. Những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ như: máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả, Silicon đã đạt danh hiệu Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm năm 2016 do Trung Ương hội kinh tế môi trường Việt Nam cấp.

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2900.

Sản phẩm máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2900 có chất lượng cực tốt, hoạt động bền bỉ, ổn định, không kẹt tiền, không đếm sai đếm nhầm. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng thời trang và gọn nhẹ. Máy có khả năng tự động đếm tiền giấy, tiền polimer, VNĐ và các loại ngoại tệ. Model MC-2700 được trang bị 1 màn LCD kết hợp 1 màn hình hiển thị kéo dài dễ dàng quan sát.

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2900

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2700

Sản phẩm máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2700 có khả năng tự động, đếm tiền giấy, tiền polime, VNĐ và các loại tiền ngoại tệ, phát hiện tiền giả thường bằng UV, phân biệt tiền ngoại tệ bằng từ tính MG. Máy được trang bị màn hình hiện thị LCD trên thân máy và 1 màn hình hiển thị kéo dài. Máy không cần phải sắp xếp gọn gàng tiền trước khi đếm, không đếm sai đếm nhầm.

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2700

Hiện nay, dòng sản phẩm máy đếm tiền Silicon đang được phân phối độc quyền bởi nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, công ty Thời Đại Mới thông qua hệ thống phân phối là các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý vị tham khảo tại silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay