Làm sao để bảo mật được thông tin từ các tài liệu không còn sử dụng?

Ngày nay khi mà các cơ quan, văn phòng công ty mọc lên càng nhiều thì việc giữ được thông tin các tài liệu một cách an toàn là vấn đề không quá khó khăn. Máy hủy tài liệu Silicon sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách đơn giản.

 

 

Nếu như trước đây việc xử lý các giấy tờ, tài liệu bằng cách bật lửa đốt cháy gây ô nhiễm môi trường, hay ném vào thùng rác thì việc rò rĩ, thất thoát thông tin không thể tránh khỏi. Giờ đây máy hủy ra đời giúp người sử dụng giải quyết các tài liệu một cách triệt để an toàn.

Máy hủy tài liệu Silicon là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, đảm đủ các tiêu chuẩn châu âu. Cụ thể về mặt thiết kế, các máy hủy tài liệu Silicon có kết cấu trang nhã, gọn nhẹ, thời trang, thân thiện đẹp mắt, được các văn phòng công sở lựa chọn để xử lý đống tài liệu đồ sộ một cách hiệu quả nhất.

 

 

Máy hủy Silicon được cấu tạo với nhiều kiểu hủy khác nhau, hủy vụn, hủy sợi, hay hủy thành mảnh vụn nhỏ mà tài liệu sau khi hủy không có khả năng lắp ghép được. Cỡ giấy sau khi hủy thường rất nhỏ 3.8 x40 mm đối với dòng máy hủy PS-800C hay đối với dòng PS-200C kích cỡ giấy sau khi hủy 4*35mm, và các máy khác có kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên rất nhỏ và rất khó để ghé các mảnh tài liệu lại với nhau.

 

Dao cắt sắc bén dễ cắt tài liệu thành các mảnh nhỏ khác nhau

 

- Ngoài ra dòng sản phẩm này khi hoạt động hủy tài liệu máy thường có độ ồn vô cùng thấp phù hợp với không gian văn phòng, phòng làm việc, thư viện nơi cần sự yên tĩnh cao. Đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của những người xung quanh.

- Mỗi sản phẩm đều có thêm chức năng tự động khởi động, dừng khi hủy xong, trả giấy ngược khi bị kẹt, mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi mà không phải hủy nào cũng làm được.

Mỗi sản phẩm đều có thùng chứa giấy lớn giúp đỡ công dọn dẹp và hạn chế việc đi đổ rác nhiều lần.

 

Mỗi sản phẩm đều có thùng chứa lớn và có thể tháo lắp rất dễ dàng

 

Sử dụng Máy hủy tài liệu Silicon giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp.

Bảo vệ môi trường, chi phí lưu kho trong việc lưu trữ giấy tờ: Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu Silicon còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường, một chiếc máy hủy tài liệu còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc lưu trữ giấy tờ, sổ sách không cần thiết.

Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn, hoặc nếu văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nhân viên công ty. Với một chiếc máy hủy tài liệu Silicon những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.

Giúp bạn an tâm hơn: Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.

Vì vậy nếu muốn đảm bảo những tài liệu khi không còn sử dụng, từ bây giờ hãy trang bị ngay cho mình chiếc máy hủy tài liệu để thông tin được bảo mật một cách tối đa nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại website: https://thoidaimoi.vn/gian-hang/may-huy-tai-lieu/hsx/Silicon

Trụ sở chính Hà Nội

Số 58 Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 353 77777

Chi nhánh Đà Nẵng

46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng

Điện thoại: (0236) 3749270

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Số 430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3810 6068

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay