MÁY HỦY CÔNG NGHIỆP CÓ GÌ NỔI BẬT SO VỚI MÁY HỦY THÔNG THƯỜNG?

Máy hủy tài liệu công nghiệp với cấu tạo bàn lớn có băng chuyền giúp cho việc đưa tài liệu vào được kiểm soát và hiệu quả. Tốc độ hủy tài liệu đáng kinh ngạc với 500 – 600 tờ một lúc. Áp dụng cho nhiều dạng tài liệu: giấy bị nhăn hay vò, tài liệu phẳng, đĩa CD, sách, bìa tài liệu...

Máy hủy tài liệu là một thiết bị cơ khí dùng để cắt giấy thành sợi, mảnh hoặc vụn hoặc siêu vụn. Các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp, và các cá nhân sử dụng để xóa sạch tài liệu riêng tư, thông tin bí mật hoặc nhạy cảm. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ có các loại máy tương ứng, : máy hủy giấy cá nhân để sử dụng tại nhà; phòng ban cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc tổ chức sử dụng; và doanh nghiệp.

 Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy cho doanh nghiệp, công ty của bạn, có khả năng hủy số lượng tài liệu nhiều,áp dụng với nhiều loại hình tài liệu và không gây mất thời gian hủy dẫn tới ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.

Hãy trang bị ngay  một  chiếc máy hủy tài liệu công nghiệp, vì điều này sẽ rất phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.Vậy máy hủy tài liệu công nghiệp có những gì khác so với các máy khác? 

Như tên gọi của nó, máy hủy tài liệu công nghiệp là một giải pháp tối ưu cho việc hủy số lượng tài liệu với dung lượng cao. 

Cấu tạo của máy hủy tài liệu công nghiệp

Với cấu tạo bàn lớn có băng chuyền giúp cho việc đưa tài liệu vào được kiểm soát và hiệu quả. Tốc độ hủy tài liệu đáng kinh ngạc với 500 – 600 tờ một lúc. Thậm chí lên tới 1000 tờ và hủy không ngừng nghỉ  24/24 như model PS-1000C. Áp dụng cho nhiều dạng tài liệu: giấy bị nhăn hay vò, tài liệu phẳng, đĩa CD, Huỷ ghim cài, Huỷ cardvisit...Nếu máy hủy phổ thông chỉ hủy được kích thước giấy cỡ A3 thì máy hủy công nghiệp có thể hủy được cả A3.

Bộ phận trong máy có kết cấu: bộ hủy cơ chế nặng; hai bánh răng động cơ mạnh ( công suất 12 hp ~ 8.948 kW, đòi hỏi phải luôn được cung cấp nguồn điện 3 pha) ; máy lót dầu tập trung để bôi trơn đảm bảo cho đầu hủy làm việc hiệu quả; thân xe có bánh di chuyển tiện lợi,dễ dàng ; bên trong thân máy có xe chứa tài liệu hủy.

Dễ dàng di chuyển

Xe đựng tài liệu hủy có thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển dù cho khối lượng nặng. Mỗi máy có xe 2 ngăn, mỗi ngăn chứa được khoảng 200 L (75 ~ 125 kg). Giấy sau khi được cắt ở dạng 8x80 mm (mức độ bảo mật tương đối cao) 

Vận hành đơn giản

Người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi trên thanh công cụ các chế độ điều khiển khác nhau một cách an toàn và thuận tiện mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Máy có các chế độ sau:

Sản phẩm có hai tốc độ tự động điều chỉnh tốc độ của máy cho phù hợp với chất liệu giấy hủy.

Cơ chế tự động đảo ngược và nạp lại khi bị kẹt giấy, khiến cho việc quá tải đối với máy hủy tài liệu  công nghiệp là điều không bao giờ xảy ra.

Tự ngưng hoạt động khi thùng chứa tài liệu đã hủy đầy và xuất hiện đèn báo. 

Máy hủy tài liệu vận hành an toàn và tiện lợi:

Dễ dàng chuyển đổi giao diện và có thể khóa lại bằng chìa khóa

Công tắt cắt khẩn cấp

Có nhiều chế độ trong bảng vận hành

Nguồn điện từ được giữ ổn định

Máy hủy tài liệu mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp của bạn, giúp văn phòng trở nên ngăn nắp hơn,  tuân thủ các nguyên tăc pháp lý, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường và nâng cao tính chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức. Sẽ là một công cụ mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần phải trang bị. Nếu như bạn quan tâm hơn về máy hủy tài liệu công nghiệp nói riêng và máy hủy tài liệu nói chung hãy truy cập ngay vào trang: http://silicon.com.vn để biết thêm các thông tin chi tiết.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay