Máy hủy tài liệu siêu vụn giải pháp bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp

Hiện nay, do tình trạng mất cắp thông tin mật có chiều hướng gia tăng ở các doanh nghiệp, do đó, nó có thể gây ra những thiệt hại nặng nề. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng máy hủy tài liệu siêu vụn để bảo mật thông tin của mình.

Máy hủy tài liệu siêu vụn giúp bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp

Đã có rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước sử dụng máy hủy tài liệu để tiêu hủy các loại giấy tờ, tài liệu chứa thông tin quan trọng như ủy ban nhân dân huyện Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh. Để tiêu hủy 790 phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nhằm tránh sự lợi dụng của kẻ gian sử dụng để làm giấy tờ giả nhằm lừa đảo.

 Máy hủy tài liệu siêu vụn giải pháp bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp

 

Máy hủy tài liệu siêu vụn giải pháp bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp

 

Sử dụng máy hủy tài liệu Silicon để tiêu hủy tài liệu quan trọng tại ủy ban nhân dân huyện Ba Chẽ (ảnh:quangninh.gov.vn)

 

Máy hủy tài liệu siêu vụn Silicon

Máy hủy tài liệu Silicon là thương hiệu thiết bị văn phòng nổi tiếng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công suất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là một số mẫu máy hủy tài liệu Silicon có khả năng hủy siêu vụn bán chạy.

- Máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD

Máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD có kiểu hủy sợi nhỏ cắt chéo với kích thước 4x50mm. Đây là dòng máy hủy công nghệ mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam được điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD. Máy có công suất hủy tối đa 15 tờ/ 1 lần, máy có chức năng tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong.

 

Máy hủy tài liệu siêu vụn giải pháp bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp

Máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD


Máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD có dung tích bình chứa lớn lên tới 21 lít có báo thùng rác đầy. Mmáy có khả năng hủy thẻ tín dụng, hủy đĩa CD, DVD, độ ồn sản phẩm thấp 56db, có bánh xe di chuyển dễ dàng.

- Máy hủy công nghiệp Silicon PS-526C

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS-526C với kiểu hủy vụn giúp tăng tính bảo mật thông tin cho các doanh nghiệp khi sử dụng để  hủy tài liệu một cách an toàn nhất với kích thước chỉ 2 x 18mm nên rất khó có thể lắp ráp lại được.

 

Máy hủy tài liệu siêu vụn giải pháp bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp

 

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS-526C

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS – 526C có khả năng hủy từ 200 đến 300 lần trong ngày, số tờ hủy tối đa 1 lần là 18 tờ a4. Máy có kiểu huỷ vụn, có khả năng tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong, có chức năng trả ngược khi kẹt giấy. Kích thước tài liệu khi hủy xong chỉ 2X18 mm. Máy có khả năng hủy đĩa CD, thẻ tín dụng, hủy đinh kẹp, máy có chức năng bảo thùng rác đầy. Tự động trả ngược khi kẹt giấy, có chức năng tách riêng thẻ tín dụng và đĩa CD.

Ngoài ra với công suất hủy lớn khi sử dụng máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS – 526C sẽ giúp các doanh nghiệp hủy được số lượng tài liệu lớn trong thời gian ngắn không gây mất thời gian cho các công việc khác nhằm tăng hiệu quả làm việc cho người sử dụng.

Địa chỉ bán máy hủy tài liệu Silicon

Hiện nay máy hủy tài liệu Silicon đang được phân phối bởi công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới tại thị trường Việt Nam qua hệ thống đại lý phân phối chính hãng là các siêu thị điện máy, cửa hàng kinh doanh thiết bị văn phòng, các công ty thương mại trên toàn quốc. Để trải nghiệm và mua sắm máy hủy tài liệu chính hãng quý vị có thể đến các đại lý phân phối trên toàn quốc. Chi tiết tham khảo tại Silicon.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay