Máy hủy tài liệu Silicon an toàn, bảo mật thông tin một cách hiệu quả

Máy hủy tài liệu, hay còn gọi là máy hủy giấy là một thiết bị không còn xa lạ đối với văn phòng, cá nhân, hay các doanh nghiệp hiện nay. Việc sử dụng những chiếc máy hủy Silicon mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích nhưng quan trọng nhất vẫn là bảo mật thông tin một cách tuyệt đối an toàn nhất. Ngoài hủy giấy ra còn hủy được cả thẻ tín dụng, đĩa CD...

 

 

Để sử dụng chiếc máy hủy không quá khó, chỉ cần cắm phích điện vào ổ cắm gần nhất, bật máy cho giấy vào và điều khiển các nút chức nắng, lập tức tập tài liệu sẽ được cắt nhỏ thành từng sợi nhỏ hay mảnh vụn nhỏ xíu, không thể ghép lại để đọc hoặc tìm kiếm thông tin. Vì thế mà chiếc máy hủy hiện nay được coi như một người bạn đáng tin cậy nhất.

Trên thị trường có rất nhiều máy hủy, nhưng được chia làm hai loại chính là Hủy vụn và Hủy Sợi:

- Máy hủy sợi: giấy sẽ bị cắt thành sợi mảnh khi đưa vào máy hủy. Kích cỡ của sợi có thể từ 0,5 – 1/16 inch. Tùy theo từng loại máy có công suất khác nhau, máy hủy sợi có thể ít hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc. Kiểu hủy này cho độ an toàn, bảo mật thông tin khá cao.

 

Kích thước hủy siêu nhỏ từ 5 x 38mm

 

-  Máy hủy vụn: Máy hủy vụn có thể cắt nhỏ các miếng giấy kích cỡ từ 3/8-inch x 3-1/8-inch tới 1/32-inch x 1/2-inch. Máy hủy vụn không hủy nhanh như máy hủy sợi (cùng một chủng loại) nhưng an toàn hơn và bảo mật cao hơn.

 

Kiểu hủy từng mảnh vụn, các mảnh không lắp ghép được tính bảo mật thông tin cao

 

Máy hủy giấy Silicon rất thông minh, nó có thể tự khởi động được lắp bằng 1 bộ phận cảm ứng, có thùng chứa giấy hay còn gọi là bình dung tích thường từ 20 l. Bạn có thể hủy rất nhiều giấy mới phải mang đi đổ. Ngoài ra máy hủy còn được gắn thêm 1 bộ phận cảm ứng báo đèn khi thùng đầy giấy đó là lúc máy hủy không hoạt động và tự ngắt để bảo vệ. Thêm vào đó bạn không cần lo ngại khi phải di chuyển nó từ chỗ này ra chỗ khác. Bởi nó được gắn thêm những chiếc bánh xe giúp mình có thể di chuyển dễ dàng đến chỗ mà mình mong muốn.

Một số máy hủy Silicon hiện nay còn có nhiều nút cảm ứng, màn hình Led tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Hơn nữa trên máy hủy còn có nhiều nút khác như: chức năng trả giấy ngược khi đang hủy bị kẹt giấy, hoặc khi hủy bạn nhìn thấy thông tin quan trọng không muốn hủy. Nó sẽ tự động trả ngược giấy lại để bạn lấy ra được dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần nhấn nút Receive ..

Những tính năng xử lý tạm thời trong quá trình sử dụng mà không cần đến kỹ thuật đó là chức năng chống kẹt giấy. Do quá trình sử dụng người dùng có thể cho quá tay công suất của mình, mà máy hủy không hủy được lúc đó thay vì gọi người đến sửa bạn chỉ cần ấn nút Forward là lúc đó giấy sẽ được đi xuống 1 cách an toàn nhất, từ từ cho đến hết.

Để có thể lựa chọn được một chiếc máy hủy hoàn hảo, hay muốn đăng ký làm đại lý cho dòng Máy hủy tài liệu Silicon. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến cho chúng tôi 0904 800 540. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam dòng máy hủy tài liệu Silicon, sản xuất theo công nghiệp hiện đại của Mỹ. Với giá thành cạnh tranh, mẫu mã sang trọng hiện đại.

Công ty Cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới

Trụ sở chính Hà Nội : Số 58 Kim Mã, Ba Đình, HN

Điện thoại:  Điện thoại: (024) 353 77777

Chi nhánh Đà Nẵng : 46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3749270

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 430 ĐƯỜNG CỘNG HÒA, P4, Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại:  (028) 3810 6068

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay