Nên mua máy Chấm Công Vân Tay Silicon loại nào?

Máy chấm công vân tay Silicon có rất nhiều dòng sản phẩm với các tính năng hiện đại, những dòng mới luôn kế thừa, phát huy và phát triển những ưu điểm của các dòng đời đầu, khắc phục những hạn chế và ngày một áp dụng nhiều những công nghệ hiện đại. Một số dòng máy chấm công vân nay của thương hiệu Silicon bạn nên tham khảo.

Máy Chấm Công Vân Tay Silicon FTA-FA1

Silicon FTA-FA1 là thế hệ máy chấm công đời mới cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu Silicon với những tính năng, công nghệ tiên tiến hiện đại.

Máy chấm công vân tay Silicon

Máy Chấm Công Vân Tay Silicon FTA-FA1

Thời gian nhận dạng vân tay ≤ 1 giây nhanh và chính xác là ưu điểm vượt trội đầu tiên của sản phẩm này, chúng dung lượng bộ flash lớn 256MB, 64 SDRAM  cho phép lưu trữ đến 3.000 dấu vân tay và 100.000 lần giao dịch.

Dòng máy Silicon FTA-FA1 được thiết kế màn hình màu LCD rộng 4.3", ngôn ngữ hiển thị Tiếng Anh, có giao diện tiếng Việt.

Máy chấm công lấy dữ liệu qua cổng: TCP/IP, RS232/485, Wiegand in/ out, USB host/ client, optional (Wi-Fi, GPRS) dễ dàng kết nối với hệ thống máy tính giúp quản lý giờ giấc của nhân viên chính xác, hiệu quả và dễ dàng.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn sở hữu ưu điểm vượt trội là khả năng nhận diện khuôn mặt qua camera.

Sản phẩm máy chấm công vân tay Silicon FTA-FA1 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ và có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ…

Máy Chấm Công Vân Tay Silicon FTA-T2

Cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thời điểm giữa năm 2020 Silicon FTA-T2 là dòng máy chấm công hiện đại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm phương tiện quản lý giờ giấc, chấm công nhân viên.

 Máy chấm công vân tay Silicon FTA-T2

Máy Chấm Công Vân Tay Silicon FTA-T2

Máy chấm công vân tay FTA-T2 với dung lượng bộ nhớ lớn cho phép lưu trữ và ghi nhớ 1.500 dấu vân tay, và 30.000 lần giao dịch. Vì vậy sản phẩm này là sự lựa chọn của rất nhiều các Tập Đoàn, Công ty có quy mô nhân sự vừa và lớn.

Tốc độ xử lý tiên tiến với khả năng nhận diện vân tay nhanh chóng trong thời gian khoảng 1 giây hiển thị đầy đủ ID, Tên Nhân viên trên màn hình LCD.

Điểm đặc biệt và vượt trội của dòng sản phẩm này hơn các mẫu máy đời trước là Silicon FTA-T2 hỗ trợ thêm 15 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ả Rập,...sử dụng được ở tất cả các công ty nước ngoài.

Hơn nữa, ngoài việc lấy, truyền dữ liệu qua hệ thống kết nối, sản phẩm này còn hỗ trợ công cuộc quản lý một cách tối đa, Dữ liệu có thế được lấy qua đầu đọc thẻ USB backup ngay cả khi mất kết nối mạng.

Cũng là một trong những dòng sản phẩm đời mới ên Máy chấm công Silicon FTA-T2 có khả năng nhận diện khuôn mặt qua camera hiện đại, tránh tình huống gian lận.

Sản phẩm máy chấm công vân tay Silicon FTA-T2 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ và có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ…

Máy Chấm Công Vân Tay Silicon TA2200

Không khẳng định là tốt nhất những dòng sản phẩm máy chấm công Silicon TA2200

 Máy chấm công vân tay Silicon TA2200

Máy chấm công vân tay Silicon TA2200

thực tế đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay với mức chi phí hợp lý kèm tính năng phù hợp.

Khác với 2 dòng cao cấp ở trên, Chiếc máy chấm công siliconTA2200 được xây dựng trên nền tảng ATMEL, trang bị bộ vi xử lý chip ARM9, Bộ nhớ Flash lớn cho phép lưu trữ 3000 dấu vẫn tay. Chíp Cmos xử lý nhanh và nhạy trong thời gian 1 giây.

Máy chấm công tích hợp dấu vân tay Silicon TA2200 được trang bị với lịch trong của hệ thống và hoạt động song song hoặc độc lập với máy tính cài phần mềm.

Ngoài bản tiếng Việt tặng kèm, Silicon TA2200 Sử dụng được nhiều ngôn ngữ: Tiếng anh, Tiếng Việt, Hàn quốc, Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thỗ Nhĩ Kỳ..

Phần mềm và phần cứng máy chấm công sử dụng tiếng Việt đơn giản, rất dễ sử dụng (Mặc định là tiếng Anh).

Các dòng sản phẩm máy chấm công vân tay Silicon đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, được đánh giá dễ dàng sử dụng. Để Quản lý thời gian và chấm công hiệu quả hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay