Những lợi ích của máy đếm tiền có thể bạn chưa biết

Bạn từng nghĩ rằng máy đếm tiền chỉ thực sự cần thiết đối với hệ thống ngân hàng, nơi thường xuyên diễn ra những cuộc dao dịch lớn bằng tiền mặt. Điều này thật sự đúng khoảng 10 năm trở về trước mà thôi. Ngày này, máy đếm tiền còn có ý nghĩa hết sức to lớn đối với tất cả những doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay những nơi thường xuyên phát sinh những cuộc dao dịch bằng tiền mặt. Bạn thử hình dung khả năng xảy ra rủi ro, đếm nhầm, không phát hiện ra tiền giả khi kiểm đếm tiền bằng tay  là bao nhiêu phần trăm? Nội dung bài viết sau đây sẽ là những lợi ích thiết thực của máy đếm tiền.

Tiết kiệm thời gian

Việc đếm tiền không thể nhàn hạ và nhanh chóng hơn hơn có sự trợ máy đếm tiền, Với tốc độ đếm từ 1.000 tờ/phút - 1.100 tờ/phút, máy đếm tiền chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Người dùng chỉ mất khoảng vài giây là đã hoàn thành công việc của mình. Và đây cũng chính là lý do tại sao ở tất cả các ngân hàng lớn bé đến các siêu thị, doanh nghiệp đều dùng đến công cụ này.Việc đếm tiền, chưa kể khi các tờ tiền bị dính vào nhau sẽ khiến mất rất nhiều thời gian và sức người thì có hạn.Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ để ngồi đếm tiền và thực hiện các dao dịch mất thời gian và công sức thì bạn chỉ cần cho cả vào máy là xong

Độ chính xác cao

Trong việc đếm tiền, đặc biệt ở môi trường ngân hàng là rất quan trọng. Chỉ cần nhầm lẫn nhỏ cũng gây nên nhiều hậu quả lớn. Nhưng máy đếm tiền có thể đảm bảo độ chính xác 100%, mang lại tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cao. 

 

Phát hiện tiền giả

Khi giao dịch số tiền mặt lớn, sẽ rất khó cho bạn phân biệt giữa tiền thật và giả. Do đó, để tránh xảy ra việc thiệt hại về kinh tế thì một số dòng máy đếm tiền cao cấp đã được tích hợp tính năng phát hiện tiền giả để bạn yên tâm hơn.

Khả năng kiểm đếm, phân biệt tiền ngoại tệ

Với việc mở rộng các dịch vụ giao thương thì những đồng tiền ngoại tệ được sử dụng rộng rãi ở khắp cả nước ta, chính vì thế những dòng máy có khả năng kiểm đếm tiền ngoại tệ, đếm cùng lúc nhiều  loại tiền khác nhau.

Chức năng thông minh này lần đầu tiên xuất hiện tại dòng máy Silicon 8Plus và 7Plus. Đặc biệt bộ đôi mới này còn có thể năng nâng cấp phần mềm để đếm, phân loại và phát hiện tiền giả lên tới 30 loại tiền phổ biến nhất của các nước trên thế giới hiện nay.

 

Sản phẩm có khả năng "bắt" các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Đặt biệt là khả năng cập nhật năng nâng cấp phần mềm để đếm, phân loại và phát hiện tiền giả trên 30 loại tiền phổ biến nhất của các nước trên thế giới.

 Silicon 7 Plus có khả năng  phân loại và phát hiện tiền giả trên 30 loại tiền phổ biến nhất của các nước trên thế giới.

Với dòng máy tiên tiến này sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những ngân hàng quốc tế, bênh viện quốc tế hay các cơ quan đoàn thể có như cầu kiểm đếm tiền ngoại tệ. Hiện công ty Thời Đại Mới(thoidaimoi.vn) đang là nhà phân phối chính thức dòng máy Silicon công nghệ Mỹ này.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay