Những model máy hủy tài liệu công suất lớn hủy khổ A3 bán chạy nhất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện Silicon cung cấp đa dạng các dòng máy hủy tài liệu với nhiều kích thước hủy khác nhau. Đặc biệt trong đó dòng máy hủy công nghiệp có khả năng hủy khổ A3 đang rất được ưa chuộng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hai mẫu máy hủy tài liệu công suất lớn có thể hủy khổ giấy A3 được ưa chuộng nhất hiện nay đó là: Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-4500C và Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-510C.

Những model máy hủy tài liệu công suất lớn hủy khổ A3 bán chạy nhất

Đây là 2 model máy hủy thuộc dòng sản phẩm bán công nghiệp thích hợp sử dụng cho những môi trường có nhu cầu hủy vừa phải như: Các cơ quan: Bộ, sở, ban, ngành, các tổ chức phi chính phủ, hệ thống các doanh nghiệp, hệ thống bảo hiểm, bất động sản, hệ thống bệnh viện, trường học., hệ thống ngân hàng - chứng khoán....  

Sở dĩ Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-4500C và Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-510C trở thành hai model bán chạy nhất của Silicon đồng thời dẫn đầu thị trường máy hủy tại Việt Nam trong năm 2019. Và trong những tháng đầu năm các model này có doanh số tiếp tục tăng trưởng mạnh bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong.
  • Trả ngược khi kẹt giấy
  • Bảo vệ quá tải, quá nhiệt.
  • Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt.
  • Độ ồn thấp.
  • Hủy đa dạng loại tài liệu
  • Thùng chứa lớn hạn chế số lần đi đổ rác
  • Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã không chiếm diện tích không gian đặt máy, giúp văn phòng làm việc thêm tính chuyên nghiệp.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết của hai model:

Máy Hủy Công Nghiệp Silicon PS-510C

Sản phẩm máy hủy tài liệu Silicon PS-510C được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ và có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ… Máy có khả năng hủy 1 lần : 32 tờ A4) / 23 tờ (A3), huỷ liên tục: 300 tờ với kích thước hủy: 4X30 (mm). Máy có khả năng hHuỷ ghim kẹp, Ghim gài, Credit Card, CD/DV. Máy có thể tự ngắt khi tắc giấy, tự động tắt máy khi hủy xong.

Máy Hủy Công Nghiệp Công Suất Lớn Silicon PS-4500C

Máy hủy tài liệu công nghiệp lớn Silicon PS-4500C với công suất lớn có tác dụng hủy một lượng lớn giấy tờ, tài liệu, thích hợp đối với những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn với nhu cầu hủy cao. Máy có thể hủy 45 tờ/lần với kích thước hủy :3.9*45mm / 0.15"*1.77", hủy liên tục 60 phút và cần 40 phút nghỉ để làm mát máy. Máy có thể hủy: Giấy/CD/Credit Card/ Ghim cài/Ghim bấm.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 2 model máy hủy tài liệu công suất lớn có khả năng hủy giấy khổ A3 của Silicon. Để tìm hiểu rõ hơn về hai sản phẩm này các bạn có thể truy cập https://silicon.com.vn/may-huy-tai-lieu.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay