Những model máy hủy tài liệu liên tục, công suất lớn được ưa chuộng nhất

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh doanh khiến việc bảo mật thông tin của các doanh nghiệp ngày càng được coi trọng. Đồng thời ở những cơ quan, đơn vị hành chính do tính chất công việc cần phải được bảo mật thông tin tuyệt đối nên việc sử dụng máy hủy tài liệu là giả pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Ở các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị rất nhiều model máy hủy thích hợp dùng cho cá nhân, văn phòng có lượng tài liệu cần hủy vừa và nhỏ. Và để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một số mẫu máy hủy liên tục mang thương hiệu Silicon – Mỹ rất phù hợp với những đơn vị có số lượng tài liệu cần hủy lớn.

Top 2 model máy hủy tài liệu liên tục được ưa chuộng nhất hiện nay

Giới thiệu máy hủy tài liệu liên tục Silicon

Silicon là thương hiệu máy hủy duy nhất trên thị trường hiện nay chế tạo ra dòng máy hủy tài liệu liên tục để đáp ứng các nhu cầu cần hủy số lượng lớn của người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm máy hủy tài liệu công nghiệp liên tục của Silicon được thiết kế  với khả năng hoạt động liên tục không cần nghỉ trong cả ngày 24/24 giờ bởi nhờ hệ thống tự động bơm dầu cho mô tơ làm việc.

Đặc biệt dòng máy hủy tài liệu công nghiệp liên tục này được Silicon thiết kế với công suất hủy tối đa một lần lên tới 1000 tờ. Đây là công suất hủy lớn nhất trên thị trường hiện nay, với công suất hủy lớn như vậy nên dòng máy hủy công nghiệp này thích hợp sử dụng cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng lớn, tần suất hủy liên tục và lượng tài liệu cần hủy trong ngay nhiều như các cơ quan tài chính, hệ thống ngân hàng, các cơ quan bảo hiểm, các đơn vị hành chính nhà nước như viện kiểm soát, bộ công an, các nhà xưởng…

Top 2 model máy hủy tài liệu liên tục được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, Silicon đang giới thiệu ra thị trường 3 model máy hủy tài liệu công nghiệp hoạt động liên tục với công suất hủy từ 35, 45 đến 1000 tờ/ lần để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-1000C

Sản phẩm máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-1000C hiện đang có giá bán lẻ trên thị trường là: 46,818,182 VNĐ (VAT 51,500,000) 2,084.5 USD (VAT 2,293).

Máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-1000C

Silicon PS-1000C chính là model có công suất hủy lớn nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm có công suất hủy tối đa lên tới 1000 tờ/lần, thời gian hủy mỗi lần là 15 phút. Đặc biệt máy có khả năng hoạt động liên tục 24/24 giờ không ngừng nhờ hệ thống dầu bơm mô tơ hoạt động liên tục. Khổ giấy hủy tối đa của sản phẩm này là A4, máy có thể hủy được nhiều loại tài liệu khác nhau như: Ghim cài, ghim bấm…

Sản phẩm máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-1000C được thiết kế thùng rác với dung tích lớn lên tới 120 lít bởi vậy nó giúp máy hoạt động liên tục không phải ngừng để đổ rác.

Máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-1000C công suất rất lớn này phù hợp với các đơn vị có lượng tài liệu cần tiêu hủy liên tục và lớn như: Hệ thống các ngân hàng, tổ chức phi chính phủ, các đơn vị tài chính, đơn vị  bảo hiểm, xưởng sản xuất…

Máy Hủy Công Nghiệp Hoạt Động Liên Tục Silicon PS-3500C

Model máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-3500C đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là: : 34,090,910 VNĐ (VAT 37,500,001) 1,517.8 USD (VAT 1,670).

máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-3500C

Máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-3500C có công suất hủy lên tới 35 tờ/ lần máy cũng có thể hoạt động liên tục 24/24 giờ nhờ hệ thống bơm dầu liên tục cho mô tơ không ngững. Chúng ta có thể hủy khổ giấy tối đa khi sử dụng máy là A3, ngoài ra, máy confd có thể hủy được đa dạng các loại tài liệu khác nhau như đĩa CD, các loại thẻ tín dụng Credit Card, các loại ghim như ghim cài, ghim bấm…

Đặc biệt sản phẩm máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon PS-3500C được trang bị hệ thống bánh xe thông minh xoay 360 độ giúp người sử dụng có thể di chuyển máy tới bất cứ vị trí làm việc nào trong phòng.

Địa chỉ phân phối máy hủy công nghiệp liên tục Silicon

Hiện nay máy hủy công nghiệp hoạt động liên tục Silicon và các sản phẩm mang thương hiệu Silicon đang được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới tại thị trường Việt Nam.

Để thuận tiện cho người tiêu dùng có thể tham quan mua sắm hiện nhà phân phối Thời Đại Mới đã và đang xây dựng được một hệ thống đại lý phân phối chính hãng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như:

Hệ thống diêu thị điện máy Phúc Anh, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, siêu thị điện máy HC, siêu thị điện máy Mediamart, siêu thị Lotte, siêu thi Metro, siêu thị điện máy CPN Hải Phòng, hệ thống siêu thị điện tử Bigbuy, siêu thị điện tử Megabuy, công ty Ngọc Hà, công ty cổ phần Maxbuy, siêu thị điện máy Việt Tuấn…

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay