Những tính năng cần có của máy đếm tiền hiện đại

Hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiến  khác nhau làm người dùng lúng túng khi chọn mua sản phẩm phù hợp với bạn nhất ? Hãy xác định xem chiếc máy của bạn có những yếu đặc điểm này không nhé!

1/ Nhận biết được mệnh giá, nhận biết tiền lẫn loại

Tất nhiên rồi, nhận biết được mệnh giá khác nhau là chức năng cơ bản hầu hết các dòng máy đếm tiền đều có. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đa số các máy đếm tiền thường chỉ có 2 mắt màu sử dụng đèn LED để soi hình chìm. Vì vậy khi lựa chọn mua máy đếm tiền thì nếu được hãy lựa những sản phẩm có 3 mắt màu, nó sẽ giúp chiếc máy của bạn dễ dàng nhận ra các mệnh giá khác nhau.

 

2/ Phát hiện tiền giả chính xác nhất

Ngày nay, với nhiều công nghệ và thủ đoạn ngày càng tinh vi trong quá trình sản xuất tiền giả thì khá nhiều máy đếm tiền công nghệ lạc hậu đã không theo kịp nên rất dễ bị những tờ tiền siêu giả đánh lừa. Nên lựa chọn những máy đếm tiền sử dụng phần mềm và có thể cập nhật một cách thường xuyên nhất để đảm bảo an toàn tối đa trong việc phân biệt tiền siêu giả. Máy đếm tiền thông minh Silicon có công nghệ phát hiện tiền giả bằng công nghệ chụp ảnh CIS: Quét toàn bộ 2 mặt của tờ tiền, Count, UV, MG, IR, CIS dual, SDC.

3/ Tính năng chia mẻ (hay còn gọi là chia tờ)

Bạn luôn gặp khó khăn trong việc đếm tiền với số lượng lớn thì với chức năng chia mẻ như hiện nay thì việc tự động ngưng ở con số bạn mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều ở chế độ +100, +10, +1...

 

4/ Đếm tổng giá trị tiền

Với một số máy đếm tiền, chúng ta thường xuyên mất thêm công đoạn phải sử dụng kèm theo máy tính để cho ra kết quả cuối cùng. Dường như các nhà sản xuất cũng đã nhận ra điều nay nên cũng đã tích hợp luôn chức năng cho ra tổng giá trị số tiền khi máy đang hoạt động. Máy có thể cộng tổng, phát hiện giả của tiền VND và ngoại tệ USD, EURO, RMB. 

5/ Đếm nhiều mệnh giá cùng 1 lúc và phân báo giá

Có thể nói đây là tính năng rất ít những máy đếm tiền ngày nay được trang bị. Tuy nhiên, với những dòng cao cấp  thì chuyện này không còn quá xa lạ gì nữa, máy có thể đếm tổng giá trị một lúc cùng nhiều mệnh giá khác nhau và song đó cho ra số lượng theo từng mệnh giá. Đếm 1 lần nhiều mệnh giá của một trong 4 loại tiền VND,USD, EURO, CNY (RMB) để cộng tổng, phát hiện giả.

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay