Những trang thiết bi KHÔNG THỂ BỎ QUA trong 1 văn phòng HIỆN ĐẠI

Một văn văn phòng hiện đại sẽ không thể thiếu những thiết bị  thông minh nhằm đem lại những tiện ích trong quá trình làm việc. Vậy  3 thiết bị không thể thiếu đối với một văn phòng hiện đại là gì? Hãy cùng Silicon điểm danh nhé!

  1. Máy vi tính

Công việc văn phòng gắn liền với giấy tờ, hợp đồng hay đơn thư. Với sự ra đời của MÁY VI TÍNH  hiệu suất công việc được nâng lên một tầm cao mới. Hơn nữa, mọi người còn có thể làm việc từ xa thông qua internet, không cần phải trực tiếp đến văn phòng. Thật là tiện lợi đúng không? 

Máy vi tính một sản phẩm công nghệ thông minh  không thể thiếu đối với khối văn phònghữu ích nhất cho dân văn phòng

 

  1. Máy chấm công


Máy chấm công thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quản lý nhân sự. Đặc biệt với máy chấm công vân tay, giúp hạn chế tối đa việc chấm công hộ. Thuận tiện cho việc xuất báo cáo để tính lương vào cuối mỗi tháng.

 Máy chấm công Silicon giải pháp đắc lực cho việc quản lý nhân sự

  1. Máy hủy tài liệu

Và thiết bị thông minh cuối cùng mà các văn phòng, cơ quan nhà nước cần phỉa trang bị đó chính là Máy hủy tài liệu. Sản phẩm này có tác dụng hủy các loại tài liệu giấy, tài liệu điện tử thành những mảnh vụn đến mức không thể khôi phục lại được nhằm bảo mật thông tin cũng như bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. Hiện nay máy hủy tài liệu không chỉ là hủy giấy mà còn có thể hủy tất cả các loại tài liệu mềm khác như đĩa CD, VCD, Huỷ ghim cài, Huỷ cardvisit. 

Hiện nay, máy hủy tài liệu Silicon đa dạng về cách đưa tài liệu vào huỷ: đưa bằng tay, đưa tự động (PS-3500C, PS-4500C, PS-1000C), đưa vào theo kiểu máy in(PS-990C)...Độ ồn thấp, đặc biệt là các model dùng cá nhân, văn phòng nhỏ.
Với các chức năng thông minh khác như:

  • Điều khiển bằng cảm ứng ( PS-915LCD, PS-910LCD)
  • Có bảo vệ tự động ngắt, chống quá nhiệt
  • Có chức năng trả ngược giấy, chống kẹt.
  • Có chức năng bảo vệ chống gây nguy hiểm cho người sử dụng, cảm biến tự động ngưng hoạt động khi có người sờ vào cửa huỷ.

 

Nếu như bạn cần máy hủy tài liệu chính hãng và chất lượng hãy truy cập ngay vào http://silicon.com.vn. Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm có thương hiệu hàng đầu tại Việt nam hiện nay.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay