Silicon ra mắt máy đếm tiền ngoại tệ cực chính xác lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Vừa qua hãng thiết bị văn phòng Silicon nổi tiếng đến từ Mỹ đã chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng model máy đếm tiền siêu giả hoàn toàn mới có tên gọi 8Plus. Ngoài những tính năng thông minh như những model đếm tiền cao cấp khác sản phẩm 8plus này còn được trang bị thêm những tính năng vô cùng thông minh như khả năng kiểm giả bằng hình ảnh công nghệ hiện đại nhất trên thế giới lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, cùng khả năng kiểm đếm ngoại tệ vô cùng chính xác.

 

Silicon ra mắt máy đếm tiền ngoại tệ cực chính xác lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Tính năng kiểm đếm ngoại tệ của Silicon 8Plus

Máy đếm tiền siêu giả và phân loại tiền 2 ngăn Silicon 8plus ngoài đếm tiền VNĐ còn có khả năng đếm ngoại tệ USD, EURO, RMB, GBP (Có thể cài đặt thêm theo từng yêu cầu đặt hàng).

Ngoài đếm được VNĐ, máy còn có chức năng đếm ngoại tệ USD, EURO, RMB, GBP.

Đếm 1 lần nhiều mệnh giá của 3 loại tiền VND,USD, EURO, cộng tổng, phát hiện giả. Chứng nhận kiểm định của Ngân hàng trung ương Châu Âu ECB 2017.

- Chức năng đếm tiền USD

 

Chức năng đếm tiền USD

- Chức năng đếm tiền EURO 

 

 

Máy đếm tiền Silicon 8plus, đếm đồng EURO

- Chức năng đếm đồng nhân dân tệ 

 

Máy đếm tiền Silicon 8plus, đếm đồng nhân dân tệ

Các ưu điểm vượt trội của Silicon 8Plus

- Công nghệ kiểm giả bằng hình ảnh Double CIS lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới

Ngoài các mắt đọc Tia UV, hồng ngoại (IR), từ tính (MG) như các dòng máy cao cấp ra đời trước, Silicon 8 Plus được trang bị công nghệ phát hiện tiền giả hoàn toàn mới, công nghệ này lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Công nghệ kiểm giả bằng hình ảnh Double CIS lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới

 Công nghệ chụp ảnh toàn bộ 2 mặt tờ tiền (Double CIS) sử dụng bộ cảm biến hình ảnh quét chụp lại toàn bộ 2 mặt của tờ tiền, giúp phát hiện nhanh và chính xác các chi tiết trên mọi tờ tiền khi đi qua máy, từ đó phát hiện tiền thật và tiền giả, phân biệt các mệnh giá tiền, cộng tổng, phân biệt lẫn loại, phân biệt và sắp xếp chiều tờ tiền, phát hiện các chi tiết như số serial từng tờ tiền...

- Tích hợp các chức năng kiểm đếm thông minh

MIX CF: Chức năng tổng các loại tiền: Khi cho nhiều mệnh giá tiền vào mày cùng một lúc, máy sẽ đếm như nhau, không chọn lọc. Sau khi đếm xong sẽ hiển thị tổng số tờ ra màn hình.

 

Tích hợp các chức năng kiểm đếm thông minh

SDCV: Chức năng tách tờ tiền đầu tiên, đếm mệnh giá tờ đầu tiên trong cùng cọc tiền lẫn loại với các mệnh giá. Máy sẽ lọc các tờ cùng loại với mệnh giá tờ đầu tiên xuống khay chính (khay dưới). Những mệnh giá còn lại sẽ được đẩy lên hết trên khay phụ.

SDC CF: Chức năng phân biệt các loại tiền.

COUNT: Đếm thường, đếm số tờ bằng mắt đếm.

MIX ADD: Chức năng đếm cộng dồn.

VAL BAT: Chức năng đếm đẩy tất cả mệnh giá tiền lên khay phụ (khay trên).

Silicon 8Plus với khả năng kiểm đếm, phát hiện tiền giả hiện đại chính xác 100%, cùng với chức năng đếm ngoại tệ thông minh giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn mới hoàn hảo hơn. 8Plus được định hướng cho những đơn vị có lượng tiền mặt cần giao dịch lớn, độ chính xác cao như: Cửa hàng vàng bạc thường xuyên có các giao dịch ngoại tệ, kho bạc, kho quỹ ngân hàng, các cơ quan tín dụng. Mọi chi tiết quý vị tham khảo thêm tại silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay