Tại sao bạn nên chọn máy hủy tài liệu Silicon ?

 Hiện nay, rất nhiều cơ quan, tổ chức và đặc biệt các doanh nghiệp vẫn chưa nhận ra những rủi ro khi đi cho toàn bộ tài liệu của  mình vào thùng rác, hoặc mang hủy tài liệu thiếu tính chuyên nghiệp. Việc nay gây ra lộ bí mật hoặc thông tin từ những hồ sơ, tài liệu, chứng từ mang đi tiêu hủy. Hậu quả là thông tin sẽ rơi vào tay đối thủ cạnh tranh, hoặc đôi khi là các vấn đề nội bộ. Các thông tin có thể không có giá trị vào thời điểm này nhưng lại có giá trị vào thời điểm khác, vô nghĩa với cá nhân nhưng lại là bí mật đối với tổ chức. Vấn đề bảo mật thông tin là trách nhiệm của mọi người, nhưng chúng ta đâu thể chắc chắn rằng ai rồi cũng sẽ cố gắng giữ  bảo mật thông tin.

Tại sao cần phải hủy tài liệu?

Sau một thời gian dai hoạt động thì các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của nhà nước hay tư nhân đều sẽ có nhu cầu hoặc yêu cầu tiêu hủy các loại hồ sơ, tài liệu và chứng từ đã hết hạn lưu trữ theo quy định của cục văn thư và lưu trữ nhà nước.

Các loại tài liệu đã hết hạn này không những cần được hủy để tiết kiệm diện tích lưu trữ của kho, dành diện tích cho việc lưu trữ các tài liệu khác mà cần tiêu hủy để tạo điều kiện bảo quản và truy xuất thông tin những loại tài liệu mới một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Để giảm thiểu nguy cơ này, và giúp các ơ quan, doanh nghiệp bảo mật thông tin tuyệt đối nhất, do đó việc mua sắm các loại máy hủy tài liệu công nghiệp là yêu cầu cấp thiết để đảm bảo không bị rò rỉ thông tin ra ngoài. Thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Hiện nay đã có những sản phẩm máy hủy tài liệu công nghiệp không chỉ hủy vụn các loại tài liệu giấy mà các băng đĩa CD, đầu thẻ tín dụng cũng đảm bảo vở vụn an toàn với môi trường.

Đặc điểm nổi bật của máy hủy công nghiệp Silicon

Với một khối lượng tài liệu cần hủy thường xuyên và liên tục bạn sẽ cần đến những máy hủy công suất lớn, với máy hủy công nghiệp Silicon sẽ cho khả năng hủy lên tới 16 - 45 tờ / 1 lần hủy và có thể hủy liên tục lên tới 20-30 phút thì máy mới cần nghỉ 1 lúc rồi mới vận hành lại, thậm chí có 1 số dòng cao cấp cho phép hủy liên tục 24/24h không ngừng nghỉ và có hệ thống bớm dầu tự động liên tục làm mát mô tơ. khổ hủy giấy A4 và A3.

  1. Đặc điểm vô cùng quan trọng nữa là kiểu hủy :

Ngoài ra với sự đa dạng về kiểu hủy và cachs hủy, Silicon cho phép tài liệu cần hủy theo nhiều cách khác nhau và mang các đặc điểm khác nhau như:  Hủy sợi dọc hoặc hủy sợi nhỏ : dòng sản phẩm này mức độ bảo mật sẽ thấp, vì ghép lại vẫn nhìn được nội dung, mảnh cắt sau khi hủy khá lớn : 3.8 x 50 mm

 Hủy vụn hoặc siêu vụn : dòng sản phẩm này mức độ bảo mật rất cao, vì ghép lại không thể nhìn được nội dung, mảnh cắt sau khi hủy siêu vụn : 2*10 mm

 Các tính năng hủy được trang bị như : hủy giấy, hủy ghim cài, ghim bấm, hủy thẻ tín dụng, đĩa CD/DVD

Silicon đã đạt danh hiệu Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm năm 2016 do Trung Ương hội kinh tế môi trường Việt Nam cấp.

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất theo công nghệ Mỹ, đạt chứng nhận tiêu chuẩn Mỹ, Châu âu

Là hãng đang cung cấp số lượng lớn nhất các SP máy huỷ tại VN, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, màu sắc, tính năng và giá tiền  ra thị trường với gần 40 model.

Silicon thương hiệu máy hủy công nghiệp số 1 Việt Nam, chúng tôi tự hào không có đối thủ cạnh tranh, sản phẩm mang nhiều ưu điểm hơn nữa như: Độ ồn thấp,

Điều khiển bằng cảm ứng,có bảo vệ tự động ngắt, chống quá nhiệt,có chức năng trả ngược giấy, chống kẹt.

Có chức năng bảo vệ chống gây nguy hiểm cho người sử dụng, cảm biến tự động ngưng hoạt động khi có người sờ vào cửa huỷ.

Đa dạng về khả năng huỷ: Huỷ giấy, Huỷ CD, VCD, Huỷ ghim cài, Huỷ cardvisit.

Đa dạng về công suất huỷ: huỷ từ 10 tờ cho tới 1000 tờ 1 lần huỷ.

Đa dạng nhất về chủng loại máy huỷ: Máy Huỷ cá nhân, huỷ văn phòng, máy huỷ công nghiệp. Có 1 số model có khả năng huỷ liên tục không nghỉ 24/24 như model PS-1000C

Đa dạng về cách đưa tài liệu vào huỷ: đưa bằng tay, đưa tự động (PS-3500C, PS-4500C, PS-1000C), đưa vào theo kiểu máy in(PS-990C)...Chất lượng mô tơ, bánh răng, dao cắt tốt nhất thị trường.

Thương hiệu hàng đầu tại Việt nam hiện nay, thị phần số 1 tại VN về số lượng SP bán ra , hiện đã có mặt tại hầu hết các siêu thị và cửa hàng kinh doanh IT, thiết bị văn phòng trên toàn quốc, hàng vạn khách hàng tin tưởng sử dụng. Thông tin chi tiết về sản phẩm máy hủy quý vị có thể truy cập: silicon.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay