Tại sao nên mua máy đếm tiền có khả năng đếm tiền ngoại tệ?

Không chỉ dừng lại ở khả năng đếm tiền Việt, máy tiền thông minh  thế hện mới Silicon còn có khả năng  kiểm đếm tiền ngoại tệ thông dụng nhất như: ( USD, EUR, GBP, CHF, JPY,CAD…)

Silicon là thương hiệu  thiết bị văn phòng nổi tiếng Thế giới, trong đó có máy đếm tiền Silicon, sản phẩm được được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA, hàng chính hãng, đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên mua máy đếm tiền ngoại tệ?

Khi nhu cầu giao thương phát triển mạnh, việc sử dụng đồng tiền chung EURO hay đô là Mỹ(USD)  được sử dụng nhiều để phục vụ cho các nhu cầu thương mại lớn thì bắt buộc phải sử dụng đến đồng tiền ngoại tệ trong các giao dịch lớn. Đặc biệt trong khối ngân hàng thì những máy đếm tiền có khả năng đếm tiền ngoại tệ lại không thể thiếu.

Máy Đếm Tiền Thông Minh Thế Hệ Mới Silicon MC-7PLUS

Máy đếm tiền 7plus là một trong những máy đếm tiền ngoại tệ phổ biện hiện nay. Máy đếm tiêng 7 plus thiết kế sang trọng với  nhiều chức năng thông minh. Máy có thể "bắt" các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả VND, ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan.

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội sau:

- Kiểu dáng thiết kế hiện đại từ những chuyên gia hàng đầu thế giới đã cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang, đếm chuẩn xác.

- Công nghệ phát hiện tiền giả bằng công nghệ chụp ảnh CIS: Quét toàn bộ 2 mặt của tờ tiền, Count, UV, MG, IR, CIS dual, SDC.

- Có khả năng nhận, đếm, cộng tổng, phát hiện giả tự động khi đưa 1 trong những loại tiền VND,USD, EURO, RMB vào đếm.

- Đếm 1 lần nhiều mệnh giá của một trong 4 loại tiền VND,USD, EURO, CNY (RMB) để cộng tổng, phát hiện giả.

- Có khả năng đọc và in (với máy in đi kèm) số serial của các tờ tiền USD, EURO, CNY (RMB) và so sánh với các tờ tiền giả lưu trong bộ nhớ máy để cảnh báo cho người dùng.

Máy Đếm Tiền Thông Minh Thế Hệ Mới Silicon MC-8PLUS

 Đi tiên phong trong công nghệ kiểm đếm tiền ngoại tệ, máy đếm tiền 8plus là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn hơn, với 2 khay giúp việc kiểm đếm và phân loại tiền thuận tiện hơn.

Silicon 8Plus được trang bị khả năng đếm, phân biệt tiền giả của 5 loại tiền tệ phổ biến hiện nay được hiển thị trên màn hình cảm ứng hoặc các nút ấn linh hoạt.

Ngoài những đặc điểm vượt trội trong việc kiểm định tiền giả bằng công nghệ chụp hình ảnh CIS. Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước

- Có khả năng nhận, đếm, cộng tổng, phát hiện giả tự động ngay cả khi đưa 3 loại tiền VND, USD, EURO vào đếm đồng thời.

- Có khả năng đọc số serial của các tờ tiền USD, EURO và so sánh với các tờ tiền giả lưu trong bộ nhớ máy để cảnh báo cho người dùng.

- Máy có thiết kế thêm màn hình kéo dài giúp người dùng dễ dàng quan sát. Có hệ thống làm mát, cổng USB để nâng cấp khi có phần mềm mới, tiền mệnh giá mới, tiền giả mới..

- Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chọn các loại tiền tệ cụ thể, máy sẽ hiển thị các mệnh giá tiền của nước đó. Ngoài ra, trong quá trình đếm, Silicon 8 plus sẽ thông báo các điểm mắc kẹt tiền lên màn hình hiển thị…Máy đếm tiền Silicon hiện được công ty Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay