Thanh soi tiền DL-01

  • Nhà sản xuất: Silicon
  • Mã sản phẩm: DL-01
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 260.000 Đ


12 Tháng

Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ Mỹ, Chính hãngTỔNG QUAN SẢN PHẨM

Hiện nay, tiền giả ngày càng phát triển mạnh mẽ và được xem là một trong những vấn nạn hết sức nguy hiểm đối với xã hội. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng lạm phát của nền kinh tế. Nhất là đối với công nghệ in tiền giả ngày một tinh vi thì cùng cần phải có kỹ thuật phát hiện hiện đại. Đáp ứng yêu cầu đó thanh soi tiền DL-01 được ra đời để giúp chúng ta có thể phân biệt tiền giả, tiền thật một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ưu điểm của sản phẩm

Thanh soi tiền là một trong những sản phẩm có khả năng phát hiện tiền giả tuy nhiên lý do vì sao chúng ta không nên bỏ quan sản phẩm này chính là tính linh động, nhỏ gọn của sản phẩm. Thay vì việc bạn phải đến nơi để máy đếm tiền để có thể phát hiện mức độ thật giả thì bạn có thể trang bị cho mình thanh soi tiền này. Có thể mang theo người và sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Một trong những chi tiết mà khi quan sát sau khi đã sử dụng thanh soi tờ tiền chúng ta có thể thấy rằng ở tờ tiền thật những chi tiết được in mềm mại và sống động. Ở tờ tiền giả, sau khi được soi chúng ta có thể thấy độ sắc nét giảm, nét in thô cứng, không mềm mại.

Cách sử dụng sản phẩm

Thanh soi tiền Silicon hoạt động đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần ấn nút bật đèn ở phía cạnh của thanh soi rồi chiếu lên tờ tiền là có thể nhận biết dễ dàng sự khác nhau giữa hai tờ tiền thật và giả.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại tiền: VND

Chức năng: Kiểm tra tiền giả

Đặc điểm khác: Máy kiểm tra cầm tay tiện dụng cho việc thu tiền di động

Để có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm này thì việc đọc kỹ tài liệu hướng dẫn là điều mà bạn không nên bỏ qua.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Để mua hàng xin liên hệ các danh sách đại lý bán hàng trên toàn quốc dưới đây