Thiết bị văn phòng Silicon có mặt tại Phi Long Plaza Đà Nẵng

Vừa qua, ngày 4/11/2017 đại diện nhà phân phối Thời Đại mới đã tới chúc mững công ty TNHH Công nghệ Tin học Phi Long khai trương tòa nhà mới Phi Long Plaza tại số 52 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng đây là một dấu mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của đơn vị.

 

 

 

Đại diện Newage đến tặng hoa và chúc mừng đại lý Phi Long khai trương tòa nhà mới

 

 

Phi Long Plaza 52 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng

 

Công ty TNHH Công nghệ Tin học Phi Long là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghệ tin học, văn phòng tại Đà Nẵng. Trải qua hơn 19 năm xây dựng và phát triển hiện Phi Long đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh nhất Đà Nẵng và khu vực Miền Trung với tiêu chí kinh doanh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong phú, đa dạng các mặt hàng chủng loại.

Bởi vậy, Phi Long không ngừng tìm kiếm hợp tác với các nhà phân phối hàng đầu để cung cấp các sản phẩm chất lượng trong đó có nhà phân phối Thời Đại Mới trong việc cung cấp các thiết bị văn phòng Silicon công nghệ Mỹ như: Máy hủy tài liệu, máy đếm tiền, máy đóng sách…

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị văn phòng Silicon đang được trưng bày tại những vị trí đẹp nhất của Phi Long Plaza để khách hàng có thể dễ dàng tham quan mua sắm. Đặc biệt nhân dịp khai trương Phi Long đang có rất nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị dành tặng khách hàng.

Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam các sản phẩm công nghiệp, dân dụng, thiết bị ngân hàng, thiết bị siêu thị của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: FujiE, Nikatei, Advindeq, MMPRO, Silicon, Dandy, Sumo, Lotte, Honeywell…

Dưới đây là một số hình ảnh trưng bày các sản phẩm thiết bị văn phòng Silicon tại trung tâm mua sắm Phi Long:

 

 

Máy hủy tài liệu Silicon

 

 

Máy đếm tiền, máy đóng sách Silicon

 

 

Khu vực trưng bày sản thiết bị văn phòng Silicon tại Phi Long Plaza

Bởi vậy, chúng tôi trân trọng thông báo tới quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các thiết bị văn phòng nổi tiếng mang thương hiệu Silicon – công nghệ Mỹ chính hãng có thể tới tham quan mua sắm tại:

Phi long Plaza

website: philong.com.vn

Địa chỉ: 152 Đ. Hàm nghi - Q. Thanh Khê - TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3 888 000

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay