Tiết lộ 5 Lý do bạn nên mua ngay máy hủy tài liệu công nghiệp

Bạn nghĩ rằng không nên mua máy hủy công nghiệp vì chi phí quá đắt đỏ, cồng kềnh và tốn diện tích. Thế nhưng, sau khi biết được 5 lý do bạn nên mua máy hủy công nghiệp sau đây chắc chắc bạn sẽ nghĩ khác đi.

1.Máy hủy công nghiệp có công suất lớn – Hủy số lượng lớn và liên tục không ngừng nghĩ

Không ai muốn ngồi trong văn phòng cả ngày với chiếc máy hủy 5 tờ/lần để hủy xong đống tài liệu lớn trong khi bạn có thể có được một máy hủy tài liệu công suất lớn hủy 30 tờ/lần - 60 tờ /lần liên tục 24/24h không ngừng nghỉ cho phép hủy nhiều tài liệu hơn với cùng 1 thời gian bỏ ra. Với công suất lớn máy hủy công nghiệp có thể hủy với số lượng giấy lớn từ 16 - 45 tờ / 1 lần hủy và có thể hủy liên, một số model máy hủy công nghiệp của FujiE có thể hủy  24/24h không ngừng nghỉ và có hệ thống bơm dầu tự động liên tục làm mát mô tơ. khổ hủy giấy A4 và A3.

Máy hủy công nghiệp có công suất hủy cao (hủy được nhiều tài liệu, giấy tờ trong 1 lần hủy và hủy được nhiều lần liên tục trong ngày).

2.Máy hủy công nghiệp có thể tích bình chứa lớn

Với dòng máy hủy phổ thông sẽ có thể tích chứa nhỏ và như thế bạn sẽ phải mất nhiều thời gian đi đổ rác. Nhưng với các model máy hủy công nghiệp thể tích bình chứa sẽ lớn hơn gấp đôi thâm chí gấp ba máy hủy phổ thông .

3. Máy hủy công nghiệp cho bạn nhiều sự lựa chọn về tính năng hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu Silicon  với sự đa dạng về mẫu mã và tính năng hủy cho phép bạn chọn kiểu hủy thích hợp nhất với như Huỷ sợi, Huỷ vụn, Huỷ siêu vụn

Đa dạng về tính năng huỷ: Huỷ sợi, Huỷ vụn, Huỷ siêu vụn

 4. Máy hủy công nghiệp đa dạng về khả năng huỷ tài liệu

 Đa dạng về khả năng huỷ: Huỷ giấy, Huỷ CD, VCD, Huỷ ghim cài, Huỷ cardvisit.

Máy hủy giấy công nghiệp chất lượng không chỉ hủy tốt các loại giấy mà nó còn có khả năng phá hủy các loại đĩa CD, DVD, thẻ ATM, ghim bấm, ghim kẹp giấy… nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

 

5. Thiết kế chức năng trả ngược giấy, chống kẹt giấy

 

Vấn đề muôn thủa mà người dùng gặp phải là tình trạng kẹt giấy. Máy hủy công nghiệp có chức năng  trả ngược giấy, chống kẹt giấy do đó bạn hoàn toàn an tâm không lo lắng giấy bị kẹt khi hủy tài liệu.

 

6. Linh hoạt với bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn

 

Với số lượng giấy tờ lớn thì một chiếc máy hủy có bánh xe đi kèm sẽ rất thuận tiện để bạn di chuyển đi từ phòng này sang phòng khác mà không phải tốn sức lực mang  vác tài liệu đi hủy. 

 Trên đây là 6 lý do bạn nên mua máy hủy công nghiệp. Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin về máy hủy công nghiệp chính hãng xin hãy truy cập tại: http://silicon.com.vn

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay