Tổng hợp các nguyên nhân khiến máy đếm tiền nhanh hỏng

Ngày nay, máy đếm tiền  đả trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các đơn vị liên quan về tiền tệ như ngân hàng, công ty kinh doanh, tài chính, văn phòng... không những thế máy còn giúp ích cho các văn phòng kinh doanh nhỏ lẻ bởi máy mang lại hiệu quả cao, kiểm đếm chính xác, phát hiện tiền giả...

Máy trở thành công cụ đắc lực trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên trong quá trình sử dụng do chủ quan nên dẫn tới máy hỏng hóc không đáng có.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN

Thông thường khi sử dụng máy đếm tiền người ta chỉ chú trọng đến các vấn đề như:


-       Đặt máy ở nơi bằng phẳng, khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt để bảo vệ linh kiện trong máy.
-       Không đặt máy ở nơi có nhiệt độ cao
-       Vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ
-       Sử dụng nguồn điện đảm bảo ổn định
Tuy nhiên ít ai biết rằng, những hành động đơn giản cũng vô tình khiến máy đếm tiền hoạt động không chính xác, nhanh hỏng. Dưới đây là một vài nguyên nhân do chủ quan trong quá trình sử dụng, vận hành máy khiến kết quả đếm tiền không đúng.

  Các nguyên nhân khiến máy đếm tiền nhanh hỏng:


-       Thả tiền vào khay đếm không đúng cách, không kiểm tra tiền bẩn, ướt dính vào nhau khiến máy bị kẹt tiền, không đếm chính xác. Máy xuất hiện tình trạng kẹt tiền thường xuyên.
-       Không thường xuyên vệ sinh máy, ngoài việc vệ sinh định kỳ thì làm sạch máy thường xuyên sẽ khiến bụi bẩn bám lại khiến hoạt động rít, phát ra tiếng ồn lớn.
-       Không thường xuyên bảo dưỡng máy: Máy đếm cũng như thiết bị máy móc khác máy đếm cần được bảo dưỡng liên tục, thay dầu, vệ sinh để máy hoạt động tốt, trơn tru.
-       Đặt máy sai vị trí: Đây là lỗi thường gặp khi sử dụng máy bởi đặt ở nơi ẩm ướt, gồ ghề dễ khiến linh kiện máy ẩm hỏng, nơi gồ ghề khiến hoạt động đếm không chuẩn.
-       Nguồn điện không đều: Khi nguồn điện chập chờn sẽ khiến máy hoạt động và dừng đột ngột dẫn đến việc đếm bị ảnh hưởng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy đếm tiền hãy truy cập địa chỉ: http://silicon.com.vn


 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay