Top 3 model máy hủy Silicon tích hợp công nghệ cảm ứng Touch Screen được yêu thích nhất của Silicon

Ba model máy hủy tài liệu Silicon mang thương hiệu Silicon chúng tôi giới thiệu trong bài viết này thuộc thế hệ máy hủy tài liệu hoàn toàn mới cao cấp của Silicon được sản xuất theo công nghệ mới của Mỹ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam: điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD. .Theo thống kê đây cũng là các model máy hủy bán chạy nhất 6 tháng cuối năm của Silicon có khả năng hủy tài liệu với kích thước siêu vụ, thiết kế đẹp, trang nhã phù hợp sử dụng trong các văn phòng hiện đại nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội:

Top 3 model máy hủy Silicon tích hợp công nghệ cảm ứng Touch Screen được yêu thích nhất của Silicon

  • Kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã từ những chuyên gia hàng đầu thế giới
  • Hủy siêu vụn, bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Tích hợp công nghệ cảm ứng touch screen thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
  • Hủy đa dạng loại tài liệu: Giấy, thẻ tín dụng, CD / DVD, ghim bấm...
  • Dung tích thùng chứa lớn
  • Giá cả hợp lý
  • Bảo vệ quá tải, điều khiển thông minh...

Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD 

Máy hủy tài liệu Silicon PS-910LCD sử dụng công nghệ mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam: điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD, máy có thiết kế gọn nhẹ phù hợp với những không gian văn phòng vừa và nhỏ. Máy có kiểu hủy siêu vụn và hoàn toàn không có khả năng lắp ghép, phục chế. Máy có công suất hủy (70g tờ): 10 tờ/ 1 lần. Dung tích thùng đựng giấy lên đến 21 lit giúp bạn tiết liệm công dọn dẹp, không phải liên tục đổ rác nhiều lần, tiết kiệm thời gian.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD

Máy hủy tài liệu Silicon PS-915LCD, hủy 15 tờ/lần. Silicon PS-915LCD với khả năng hoạt động hết sức nhanh chóng, mạnh mẽ, có khả năng hủy được 15 tờ giấy A4 1 lượt, bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng hủy đĩa CD/DVD. Khi hoạt động, sản phẩm chỉ gây ra độ ồn thấp, giúp giữ không gian chuyên nghiệp, yên tĩnh vốn có của văn phòng, công sở. Máy có khả năng hủy giấy tờ thông thường, đĩa CD/DVD, thẻ tín dụng.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-8900C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-8900C được sản xuất theo công nghệ mới của Mỹ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam: điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD. Máy có thiết kế phù hợp với văn phòngphù hợp với nhu cầu hủy cá nhân, văn phòng. Máy có độ bền cao, dao cắt chắc chắn, cắt tài liệu ra thành từng sợi nhỏ cắt chéo, với kích thước hủy siêu nhỏ từ 4 x 40mm trở lên. Bạn có thể yên tâm về tính bảo mật khi sử dụng máy hủy silicon này. Máy hủy tài liệu Silicon PS-8900C có khả năng huỷ CD/ DVD, thẻ tín dụng. Dung tích bình chứa lớn 34 lít, bạn không lo phải đi đổ rác nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Hiện tại cả bamodel máy hủy tài liệu Silicon thế hệ mới này đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại hệ thống đại lý phân phối chính hãng. Mọi chi tiết về sản phẩm, danh sách đại lý phân phôi quý vị vui lòng tham khảo tại silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay