Top 5 model máy hủy bán công nghiệp công suất lớn hủy khổ A4 bán chạy nhất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện Silicon cung cấp đa dạng các dòng máy hủy tài liệu. Đặc biệt trong đó dòng máy hủy bán công nghiệp công suất lớn đang rất được ưa chuộng trong đó tiêu biểu phải kể tới 5 model: Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-836C/Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-890C/Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-880C/Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-526C/Máy Huỷ Tài Liệu Silicon PS-536C.

Top 5 model máy hủy bán công nghiệp công suất lớn hủy khổ A4 bán chạy nhất

Đây là 5 model máy hủy tài liệu thuộc dòng sản phẩm bán công nghiệp thích hợp sử dụng cho: Các cơ quan: Bộ, sở, ban, ngành, các tổ chức phi chính phủ, hệ thống các doanh nghiệp, hệ thống bảo hiểm, bất động sản, hệ thống bệnh viện, trường học, hệ thống ngân hàng - chứng khoán...Có nhu cầu hủy vừa phải, đang bán chạy nhất của Silicon đồng thời dẫn đầu thị trường máy hủy tại Việt Nam trong năm 2019. Và trong những tháng đầu năm các model này có doanh số tiếp tục tăng trưởng mạnh nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội như:T

  • Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong.
  • Trả ngược khi kẹt giấy
  • Bảo vệ quá tải, quá nhiệt.
  • Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt.
  • Độ ồn thấp.
  • Hủy đa dạng loại tài liệu
  • Thùng chứa lớn hạn chế số lần đi đổ rác
  • Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã không chiếm diện tích không gian đặt máy, giúp văn phòng làm việc thêm tính chuyên nghiệp.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-836C

Sản phẩm máy hủy tài liệu Silicon PS-836C được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, với có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ. máy có công suất hủy 1 lần 17 tờ A4/70g. Sản phẩm được tích hợp khả năng tự động ngưng khi bị kẹt giấy, khi bị quá tải số lượng tài liệu hủy hoặc khi tài liệu đã được hủy xong. Tính năng này có thể giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng, kéo dài tuổi thọ của máy và tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-890C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-890C được thiết kế với kiểu dáng linh hoạt, mang tính thẩm mỹ cáo, có tính năng phù hợp với văn phòng quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm có công suất hủy 1 lần 20 tờ A4 / 70g. Thùng chứa giấy vụn lên đến 40 lít nên phù hợp sử dụng cho văn phòng vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng. Dung tích thùng chứa khá lớn giúp bạn rất tích cực trong việc giảm thời gian và công sức vệ sinh.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-880C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-880C có công suất hủy (70g tờ): 17 tờ/ 1 lần. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế tích hợp nhiều chức năng, ngoài việc có khả năng hủy giấy còn có thể hủy đĩa CD/DVD, thẻ tín dụng. Trong quá trình hoạt động, thiết bị này tạo ra độ ồn rất nhỏ nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng nhiều đến không gian và văn phòng làm việc của bạn. Đặc biệt, sản phẩm có chức năng tự động khởi động, dừng khi hủy xong, trả giấy ngược khi bị kẹt rất tiện dụng giúp tăng tính an toàn và tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có thùng chứa rác dung tích 26 lít giúp bạn có thể hủy liên tục mà không tốn công đi đổ rác nhiều lần.

Máy hủy công nghiệp Silicon PS-526C

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS-526C có số lần hủy trong ngày: 200-300 hủy, máy có khả năng hủy ra những mảnh giấy có kích thước 2 x 18mm rất khó có thể lắp ráp lại được, rất thích hợp cho văn phòng, công ty, cơ quan nhà nước…

Máy Hủy Công Nghiệp Silicon PS-536C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-536C có khả năng hủy 16 tờ giấy A4/lần. Với thiết kế thùng chứa có dung tích lên đến 40 lít rất phù hợp sử dụng cho không gian văn phòng vừa và nhỏ. Sản phẩm có khả năng hủy giấy tờ, đĩa CD, DVD, Card, ghim kẹp, ghim bấm một cách nhanh chóng. 

Hiện tại cả năm model máy hủy bán công nghiệp công suất lớn hủy khổ A4 này đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại hệ thống đại lý phân phối chính hãng. Mọi chi tiết về sản phẩm, danh sách đại lý phân phôi quý vị vui lòng tham khảo tại silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay