Top 6 model máy hủy vụn cho văn phòng được ưa chuộng nhất của Silicon

Ngày nay, máy hủy tài liệu đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với các cơ quan, doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những công ty, tập thể chuyên phải làm việc với giấy tờ quan trọng... Máy hủy tài liệu được xem là một giải pháp hoàn hảo giúp con người: Bảo mật thông tin hiệu quả, bảo vệ môi trường, giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn, ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính, giúp tránh các hình phạt tài chính. Do đó, hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều những thương hiệu máy đếm tiền mới với những cải tiến vượt trội để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Tại thị trường Việt Nam máy hủy Silicon️ đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như: Các cơ quan: Bộ, sở, ban, ngành, các tổ chức phi chính phủ, hệ thống các doanh nghiệp, hệ thống bảo hiểm, bất động sản, hệ thống bệnh viện, trường học, hệ thống ngân hàng - chứng khoán....

Top 6 model máy hủy vụn cho văn phòng được ưa chuộng nhất của Silicon

Tiêu biểu trong đó phải kể tới các model: PS-2200C, PS-630C, PS-3000C, PS-610C,PS-620C, PS-1200C. Đây là 6 model máy hủy vụn thích hợp sử dụng cho các văn phòng, tổ chức, doanh nghiệp... đang được ưa chuộng nhất của Silicon thuộc dòng sản phẩm thế hệ mới tích hợp nhiều tính năng thông minh:

  • Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong.
  • Trả ngược khi kẹt giấy
  • Bảo vệ quá tải, quá nhiệt.
  • Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt.
  • Độ ồn thấp.
  • Hủy đa dạng loại tài liệu
  • Thùng chứa lớn hạn chế số lần đi đổ rác

Dưới đây là hình ảnh chi tiết top 6 model máy hủy vụn cho văn phòng được ưa chuộng nhất của Silicon:

Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200C  là thương hiệu máy hủy uy tín, nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và thương hiệu. Máy có công suất Hủy 1 lần 16 tờ A4/70g, thùng chứa giấy vụn 30 lít nên phù hợp sử dụng cho văn phòng vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-630C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-630C có công suất hủy 1 lần 12 tờ/ 1 lần, thùng chứa giấy vụn lên đến 21 lít nên rất phù hợp khi sử dụng cho những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng…

Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-3000C có khả năng hủy các loại giấy thường dùng trong văn phòng như A3 hoặc A4 (loại 70g) mạnh mẽ, có thể hủy được 22 tờ trong một lượt. Dung tích bình chứa khá lớn, lên đến 60.6 lít giúp bạn có thể thoải mái. Sản phẩm có thiết kế màu trắng, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại được nghiên cứu bởi các chuyên gia và máy không gây ồn ào giúp không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-610C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-610C có công suất hủy (70g tờ): 10 tờ/ 1lần. Sản phẩm có thiết kế thùng chứa giấy thải lên đến 21 lít, phù hợp với những không gian văn phòng vừa và nhỏ. Thay vì việc cứ phải liên tục đi đổ rác thì bạn chỉ cần tiến hành vệ sinh khi thùng rác được báo đầy.

Máy hủy tài liệu Silicon PS620C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-620C có công suất Hủy 1 lần 12 tờ A4/70g, thùng chứa giấy vụn 21 lít nên phù hợp sử dụng cho văn phòng vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng. Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, độ ồn thấp, có chức năng trả ngược giấy, chức năng chống kẹt giấy, tự khởi động tắt máy khi hủy xong.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-1200C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-1200C có công suất Hủy 1 lần 12 tờ A4/70g, thùng chứa giấy vụn 20 lít nên phù hợp sử dụng cho văn phòng vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng. Máy  được thiết kế linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, độ ồn thấp. Máy tự khởi động và tự tắt khi hủy hết tài liệu.

Cả 6 model máy hủy tài liệu Silicon vụn này đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại hệ thống đại lý phân phối chính hãng. Mọi chi tiết về sản phẩm, danh sách đại lý phân phôi quý vị vui lòng tham khảo tại silicon.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay