Trải nghiệm thực tế máy đếm tiền Silicon MC-8800 phát hiện tiền siêu giả, đếm cực nhanh 1000 tờ/phút

Máy đếm tiền Silicon MC 8800 là dòng máy đếm tiền chuyên dụng có khả năng đếm siêu nhanh vói tốc độ 1000 tờ/ phút nên rất phù hợp với những đơn vị có lượng tiền giao dịch lớn như hệ thống ngân hàng, đơn vị tài chính, siêu thị… Bên cạnh đó MC 8800 còn phân biệt được tiền polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị trải nghiệm thực tế về cấu tạo và các tính năng thông minh của mẫu máy đếm tiền siêu giả MC 8800 này.

Thiết kế, cấu tạo máy đếm tiền Silicon MC 8800

Hình dáng bên ngoài: Máy đếm tiền Silicon MC 8800 có kích thước khá lớn khoảng 560 x 310 x 240mm, với kiểu máy nằm băng tải dài.

Là một chiếc máy đếm tiền chuyên dụng nên MC-8800 có kích thước khá lớn.

Cấu tạo chi tiết:

Giá đỡ tiền

Giá đỡ tiền của máy MC 8800 bao gồm những thanh kim loại phía trước, khi máy hoạt động tiền đếm xong sẽ chạy qua băng tải và xuống giá đỡ này.

 

 

Núm xoay điều chỉnh kích thước giá đỡ

Núm xoay dùng để điều chỉnh kích thước giá đỡ phù hợp với từng loại tiền khác nhau được thiết kế bên cạnh máy.

Phía sau của máy

Phía sau máy là rắc cắm nguồn vào, cổng COM dùng kết nối với máy tính để đồng bộ dữ liệu, công tắc nguồn và chốt điều chỉnh độ cao của giá đỡ.

Bảng điều khiển là các nút bấm được thiết kế phía thân máy:

Bảng điều khiển

Phụ kiện đi kèm theo máy bao gồm 6 bánh răng, tấm đệm cao su và chổi vệ sinh máy;

Phụ kiện đi kèm

Trải nghiệm thực tế:

Máy đếm tiền Silicon MC 8800 có các chế độ làm việc như: Đếm tự động, đếm chia mẻ, đếm thông thường, đếm cộng dồn,

 

 

Chế độ auto

Khi khởi động máy lên, chế độ mặc định là chế độ Auto. Ở chế độ này, máy sẽ đếm tiền và phát hiện tiền giả, tiền xấu hay tiền lẫn loại. Để đếm tiền, chúng ta chỉ cần cho tiền vào khay là máy sẽ tự động chạy, không cần phải ấn bất cứ nút chức năng nào.

 

Chế độ đếm chia mẻ (BATCH).

Chế độ đếm chia mẻ (BATCH). Mẫu MC-8800 này có 2 chế độ BATCH và được phân biệt màu sắc với nhau ở màu chữ đỏ và chữ vàng. Với màu chữ đỏ thì máy sẽ đếm chia mẻ cùng với chức năng báo tiền giả tiền xấu. Ở chế độ BATCH chữ vàng thì máy chỉ đếm chia mẻ bình thường.

 

 

Chế độ Total

Chế độ Total để đếm tổng số tiền. Ở chế độ này, máy sẽ đếm và nhân lên tổng số tiền đếm được. Tuy nhiên, người dùng không nên lạm dụng chế độ này quá vì với những loại tiền bị nhàu, cũ nát máy có thể không phân biệt được mệnh giá dẫn đến kết quả bị sai lệch.

Chế độ đếm cộng dồn

Chức năng đếm cộng dồn, sử dụng bằng cách bấm vào nút Add trên bảng điều khiển. Máy sẽ đếm và lưu số tờ đã đếm ở lần trước và cộng vào lần sau. Chức năng này khá là tiện dụng nếu như bạn cần đếm một số lượng tiền lớn.

Ở chế độ này máy cũng có khả năng phát hiện tiền giả, tiền xấu. Khi phát hiện ra tiền giả máy sẽ dừng lại và báo lỗi đầu E. Lúc này đồng tiền ở trong cùng của băng tải là đồng tiền mà máy phát hiện ra là giả. Sau khi lấy đồng tiền giả ra, chỉ cần ấn vào một nút bất kỳ trên bảng điều khiển là máy sẽ tiếp tục đếm.

Khắc phục sự cố kẹt tiền của máy MC 8800

Khi máy làm việc bạn có thể gặp phải trường hợp máy bị kẹt tiền vào khay bị lệch.

 

 

Sự cố máy bị kẹt tiền vào khay bị lệch

Cách xử lý khi gặp hiện tượng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấc phần nắp che ở bộ phận đếm tiền lên, sau đó tháo rắc kết nối của bộ phận quạt tản nhiệt, lấy tiền ở băng tải và tiền ở trên khay đặt sang một bên. Sau đó từ từ xoay bánh răng để đẩy tiền bị kẹt ra.

Tổng kết: Máy đếm tiền Silicon MC-8800 có khá nhiều tính năng thông minh, các thao tác sử dụng đơn giản, tốc độ đếm nhanh 1.000 tờ/phút. Đặc biệt máy có thể tự kiểm tra hoạt động và thông báo về các sự cố trên màn hình thông qua các mã lỗi và sửa lỗi thông qua các nút chức năng mà không cần đợi kỹ thuật cài đặt.

Tags:máy đếm tiền silicon,máy đếm tiền

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay