Trên tay Máy đếm tiền Silicon MC-7 Plus: Có màn cảm ứng, phát hiện tiền việt và ngoại tệ siêu giả

Bài viết đăng từ báo: https://vnreview.vn         

 

Cách đây không lâu, VnReview đã có bài trải nghiệm máy đếm tiền Silicon MC-9900 có khả năng phát hiện được tiền siêu giả, công suất đếm 1000 tờ/phút và các tính năng cơ bản khác. Sang năm 2018, hãng này vừa ra mắt sản phẩm mới model với tên mã Silicon MC-7 Plus (COMBO).

Đây là máy đếm tiền chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có lượng tiền cần kiểm đếm lớn. Sản phẩm có khá nhiều tính năng như: có thể "bắt" các loại tiền giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn và phân loại. Ngoài ra, máy còn có màn hình cảm ứng hiển thị trực quan.

Máy đếm tiền Silicon MC-7 Plus hiện được bán tại thị trường Việt Nam với giá gần 14,9 triệu đồng kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng. Sản phẩm hiện được công ty Thời Đại Mới (thoidaimoi.vn) phân phối chính hãng.

Thiết kế

 

Silicon MC-7 Plus có thiết kế khá giống với phiên bản 8 Plus của hãng mà chúng tôi đã từng đánh giá. Máy có kích thước tương đối nhỏ gọn với 20 cm chiều cao, 26 cm chiều rộng và 34cm chiều dài và nặng khoảng gần 6,2kg. Toàn vỏ máy được làm bằng nhựa nhám. Ở phía dưới có khay chứa tiền và hai con quay gắp tiền, với ngăn chứa tiền này có thể chứa khoảng 200 tờ tiền.

 

Phía trên là bàn phím số và các nút điều chỉnh các chức năng Currency, Mode, Clear và Start, chính giữa là màn hình hiển thị cảm ứng.

 

Phía mặt trên có nãy nhỏ dùng để mở nắp trên máy lấy tiền khi bị kẹt hoặc vệ sinh phía trong máy.

 

Đây là khay đưa tiền vào của máy, trên đây có thể căn chỉnh cho đúng với kích thước từng loại tiền. Cạnh chỗ khay đặt tiền có một cảm biến nhỏ, khi đặt tiền vào máy sẽ tự động chạy.

 

Mặt sau của máy có khá nhiều các chi tiết. Phía trên chỗ để tiền có nút xoáy để đẩy giá đỡ tiền lên khi bánh răng bị mòn. Ngay dưới là nơi thông gió cho máy, cạnh đó là cổng cấp nguồn điện vào, công tắc nguồn, 1 cổng VGA để kết nối với máy in, 1 cổng lan để kết nối với màn LED hiển thị bên ngoài, và 1 cổng usb để cập nhật phần mềm

 

Bên cạnh máy có tem thông số kỹ thuật như: máy sử dụng điện 220V, nặng 6,2kg và được sản xuất tại Trung Quốc.

 

 

Nguồn: https://vnreview.vn/danh-gia-chi-tiet-do-gia-dung/-/view_content/content/2555435/tren-tay-may-dem-tien-silicon-mc-7-plus-co-man-cam-ung-phat-hien-tien-viet-va-ngoai-te-sieu-gia

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay