Tư vấn chọn máy đếm tiền chất lượng

Việc chọn được máy đếm tiền nhanh và chính xác là yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng muốn mua cho mình. Tuy nhiên , điều này không phải dễ, để chọn được một chiếc máy đếm tiền đảm bảo chất lượng bền bỉ, đòi hỏi người mua cần cân nhắc trên nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết cách chọn lựa máy đếm tiền tốt như thế nào, hãy cùng theo dõi nhé.

Dựa vào tốc độ của máy

Tốc độ đếm của máy quyết định đến chất lượng của máy đếm tiền. Trong công việc hàng ngày, con người sử dụng máy đếm tiền khi khách hàng đưa cho mình một khối lượng tiền lớn, khoảng 10 tờ tiền mệnh giá giống nhau thì cần phải dùng đến máy đếm tiền để đảm bảo tính chính xác cho giá trị mà bạn nhận được. Vì vậy, đếm thủ công có thể khiến sai lệch, cho nên chọn máy đếm tiền là phù hợp. Nhưng nếu tốc độ của máy đếm tiền chậm, có thể không đảm bảo tiến độ của quá trình, sinh ra nhiều vấn đề khó khăn cho người giao dịch. Vậy nên, tốc độ nhanh là yếu tố quyết định một chiếc máy chất lượng, khoảng 10 tờ/ giây hoặc 500 tờ/ phút được xem là tốc độ chuẩn của máy.

Giao diện dễ sử dụng

Việc đếm tiền là công việc có thể diễn ra liên tục ở những khung giờ cao điểm, vậy nên một chiếc máy nếu không đảm bảo được giao diện dễ sử dụng thì bạn không nên chọn. Nếu một chiếc máy khó sử dụng, việc thực hiện thao tác đôi lúc sẽ gặp nhiều khó khăn, khách hàng có thể sẽ phàn nàn nhiều hơn. Cho nên để dễ dàng cho những thao tác khi đếm tiền, bạn hãy chọn máy đếm tiền nào có giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, không mất thời gian nhiều cho việc tìm hiểu những chức năng của máy.

Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu được đánh giá là yếu tố then chốt cho việc mua sản phẩm có chất lượng tốt. Hầu như mọi khách hàng đều dựa vào yếu tố này để tìm mua hàng bởi về chức năng thực sự của máy thì không phải ai cũng hiểu rõ. Nhưng một chiếc máy từ những thương hiệu uy tín sẽ mang lại một chất lượng tốt.

Silicon đã đạt danh hiệu Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tân tâm năm 2016 do Trung Ương hội kinh tế môi trường Việt Nam cấp.

Với hai loại  máy đếm tiền phổ biến được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn là máy đếm thông thường và máy chỉ đếm tiêng thông minh: đếm số tờ, tổng tiền và 1 dòng máy đếm tiền kết hợp tính năng phát hiện tiền giả và siêu giả. Đặc biệt với máy đếm tiền thông minh sẽ có hệ thống cảm biết thông minh có thể nhận biết mệnh giá tiền, phân biệt tiền lẫn loại, đếm cộng dồn tổng tiền, kết nối phần mềm để cập nhật các mệnh giá mới hoặc các loại tiền giả tinh vi mới và rất nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay